Mới đây, trên trang Instagram, Linh Chi thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi có câu trả lời thẳng thắn về mối quan hệ với con gái Lâm Vinh Hải. Cụ thể, khi một khán giả đặt ra câu hỏi: "Con của anh Hải có mến Chi không?". 

Rất nhanh chóng, Linh Chi giải đáp: "Bé thương chị lắm. Mà lâu lắm rồi không gặp nè. Có những chuyện mình xếp ngay ngắn lại một góc nâng niu đó em ạ. Chuyện người lớn này kia ảnh hưởng tới bé. Tội bé".

Linh Chi lần đầu nói về mối quan hệ với con gái riêng của Lâm Vinh Hải - Ảnh 1
Chia sẻ mới nhất của Linh Chi về mối quan hệ với con gái Lâm Vinh Hải. Ảnh: Instagram

Sau một thời gian dài bị dư luận chỉ trích là người thứ ba chen vào mối quan hệ giữa Lâm Vinh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu, Linh Chi vẫn khẳng định con gái Lâm Vinh Hải - bé Kỳ Kỳ rất thương cô.

Trước đó, vào dịp Tết Nguyên Đán 2018, cô cũng từng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chụp cùng bé Kỳ Kỳ lên trang cá nhân. 

Linh Chi lần đầu nói về mối quan hệ với con gái riêng của Lâm Vinh Hải - Ảnh 2
Linh Chi và con gái Lâm Vinh Hải. Ảnh: Internet

Hiện tại, Lâm Vinh Hải vẫn thường xuyên gặp bé Kỳ Kỳ, đồng thời vẫn cùng Lý Phương Châu nuôi dạy con gái. Bên cạnh đó, anh và Linh Chi đã mua nhà riêng và lên kế hoạch tổ chức đám cưới sau khi có em bé.

Linh Chi lần đầu nói về mối quan hệ với con gái riêng của Lâm Vinh Hải - Ảnh 3

Hiện Linh Chi và Lâm Vinh Hải đang chuẩn bị cho kế hoạch kết hôn, sinh con trong tương lai, sau gần 2 năm công khai tình cảm. Ảnh minh họa: Internet