Câu chuyện hi hữu của một cô gái trẻ mới đây đã khiến cư dân mạng dậy sóng. May mắn thay, nhờ các chị em dốc sức tìm kiếm, cuối cùng cô gái trẻ đã phát hiện ra sự thật về gã sở khanh đang tán tỉnh mình.

Chia sẻ trên một fanpage, cô gái viết: “Tình cờ em quen anh ấy, đẹp trai nhà giàu các chị ạ. Anh sinh năm 88 ngỏ lời muốn yêu đương với em nhưng em cứ có cảm giác là anh có gia đình rồi ấy, tay anh thì không đeo nhẫn. Nhưng cảm giác ấy vẫn lớn trong em các chị ạ, em sợ vô tình làm người thứ 3 lắm. Trong hội chị nào quen trai đẹp này không, anh làm về du lịch, nhà ở… nhé”.

Kèm theo nội dung thông tin là bức ảnh về chàng trai để cư dân mạng dễ bề xác minh danh tính.

Linh cảm quen người đã có vợ, cô gái hỏi hội chị em thì phát hiện sự thật bất ngờ - Ảnh 1
Bức ảnh người đàn ông được đăng tải nhờ xác minh danh tính. (Ảnh chụp màn hình)
Linh cảm quen người đã có vợ, cô gái hỏi hội chị em thì phát hiện sự thật bất ngờ - Ảnh 2
Sự thật được cư dân mạng hé lộ. (Ảnh chụp màn hình)

Chỉ 30 phút sau, cô gái đã hoàn toàn phát hiện ra chân tướng gã Sở Khanh đang “thả thính mình”. Một số người đã nhanh chóng tìm ra người đàn ông trong bức ảnh kèm theo các thông tin chẳng mấy tốt đẹp. Được biết, gã sở khanh này đã có vợ, con gái cũng lên 5 tuổi và đã từng bị “bóc phốt” một lần vì thói trăng hoa.

Cảm phục sự giúp sức của hội eva, cô gái bình luận cảm phục “may cho em đăng lên đây hỏi để tránh tình trạng đi quá xa khiến bản thân manh tai tiếng, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình nhà người ta… Ơn giời em chưa làm gì sai!”.

Dòng chia sẻ chân thành này đã nhận được nhiều lời hưởng ứng. Đa phần các ý kiến cho rằng cô gái không chỉ có linh cảm tốt về người đàn ông tán tỉnh mình mà còn sáng suốt dừng lại khi quá muộn. Cô là một trong số ít các cô gái trẻ đủ chín chắn để không rơi vào lưới tình, phá hoại hanh phúc của gia đình người khác. Vậy nên khi nghi ngờ đối tượng đã có gia đình, cô gái đã rất có tâm nhờ hội chị em tìm hiểu thông tin để không trở thành “con giáp thứ 13”.

Clip nóng nhất trong ngày: Chồng đưa bồ nhí đi công tác bị vợ "bắt sống" ở phòng Vip sân bay
“Ai cũng như em gái này thì tốt, nghi ngờ người ta có vợ là dừng lại ngay. Nhiều người thấy đàn ông có tiền, biết rõ họ đã có gia đình vẫn lao vào giành giật. Không biết có được rồi thì có hạnh phúc không, chỉ thấy bản thân mình làm điều ác vì khiến một gia đình tan vỡ”, thành viên Thanh Lâm bày tỏ quan điểm.

Đồng tình với ý kiến trên, thành viên có nickname Hoài Ngọc khẳng định: “Đúng là cẩn tắc vô áy náy, công nhận chị em phụ nữ mình lúc nào cũng có linh cảm tốt, nhất là đối với người đàn ông mà mình quan tâm. Phen này chắc chắn sẽ có bà vợ phải giật mình và bẽ bàng. Nhưng thôi, may là em gái rất có tâm, dù sao cũng trả lại chồng cho người ta chứ không như những người khác”.

Dòng chia sẻ của cô gái bỗng chốc trở thành chủ đề hot nhận được nhiều bình luận quan tâm của cư dân mạng. Chính nhờ độ nhanh nhạy của hội chị em mà chẳng mấy chốc sự thật về một gã sở khanh cũng được bóc mẽ. Sự việc hi hữu tưởng chừng chìm vào vô vọng cuối cùng cũng cứu cô gái một bàn thua trông thấy.