Ngày 31/10, Hoài Lâm đăng tải hình ảnh selfie được một cô gái hôn vào má một cách thắm thiết, kèm dòng trạng thái "Người yêu tui nè nha". Sự việc khiến người hâm mộ của nam ca sĩ bất ngờ vì anh vốn là người kín tiếng về đời tư, tình cảm. Khán giả đa phần để lại những bình luận chúc mừng vì thần tượng mình đã tìm được một nửa hạnh phúc. Bên cạnh đó, vẫn có một số fan bày tỏ sự "đau lòng", chưa thể chấp nhận được.

Ngày 1/11, Hoài Lâm lại tiếp tục đăng ảnh ôm một cô gái, với hash tag kèm theo là "new MV" (MV ca nhạc mới). Điều này lại khiến khán giả bày tỏ sự hoang mang vì không biết thực hư thế nào. Nhiều người cho rằng đây chỉ là trò đùa của anh nhằm thu hút sự chú ý cho sản phẩm âm nhạc mới của mình, mà cô gái trong ảnh là diễn viên khách mời.

Liên tục khoe ảnh bạn gái, Hoài Lâm khiến fan không hiểu là cố tình PR sản phẩm mới hay yêu thật? - Ảnh 1.
Hoài Lâm khiến fan hoang mang không biết cô gái anh chụp ảnh tình tứ là người yêu thật hay chỉ là diễn viên đóng trong MV mới.

 

Một vài bình luận cho rằng cho đùa này khiến fan bị "xoay vòng vòng" không hiểu thực hư chuyện gì đang xảy ra. Tuy nhiên vẫn có những người tin rằng việc Hoài Lâm đang yêu cô bạn gái kia là thật, thậm chí còn mời cô đóng cùng MV mới.

Lư Bảo Hoàng Ngọc - người bạn gái mà Hoài Lâm úp mở trên trang cá nhân những ngày quá là cháu nội của nghệ sĩ Bảo Quốc. Năm nay cô 19 tuổi, sở hữu cửa hàng kinh doanh riêng. Cô từng tham gia diễn xuất trong MV của một số nghệ sĩ nổi tiếng.

Liên tục khoe ảnh bạn gái, Hoài Lâm khiến fan không hiểu là cố tình PR sản phẩm mới hay yêu thật? - Ảnh 2.
Bảo Ngọc chụp ảnh cùng ông nội là nghệ sĩ Bảo Quốc.