Cách đây ít giờ, trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Việt Anh khiến dư luận xôn xao khi đăng tải một dòng trạng thái có nội dung khá kỳ lạ. Theo đó, anh viết: "Sau này khi con lớn, bố sẽ luôn đi cùng con để không bao giờ con mắc những sai lầm giống bố nhé. Yêu con lắm chàng trai của bố".

Đặc biệt, khi có một số bạn bè thắc mắc vào hỏi, anh trả lời rằng bản thân đang có tâm tư nên mới viết những lời úp mở lạ lùng như vậy. Tất cả điều này khiến không ít khán giả đặt ra nghi vấn mối quan hệ của vợ chồng Việt Anh đang có dấu hiệu rạn nứt. Thậm chí, còn có một số lời đồn rằng nam diễn viên và bà xã đã "đường ai nấy đi", không còn sống chung một nhà.

Liên tục chia sẻ nhiều tâm thư khó hiểu, vợ chồng Việt Anh vướng tin đồn rạn nứt - Ảnh 1
Dòng trạng thái mới nhất của Việt Anh trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Còn về phía Hương Trần - bà xã của Việt Anh, cô cũng thường xuyên đăng tải nhiều dòng trạng thái buồn bã trên trang Facebook cá nhân trong thời gian này. Cụ thể là sau ngày Valentine, người đẹp không khoe quà hay những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng như nhiều người phụ nữ khác mà lại viết rằng: "Không phải tôi không muốn từ bỏ, mà chẳng qua tôi ngại phải thay đổi. Có biết bao con đường, mà sao ta vẫn đi con đường ấy".

Và gần đây nhất, cô tiếp tục viết: "Cuối đông bỗng có một cơn mưa rào, cứ ngỡ cơn mưa mùa hè, mây đen và sấm chớp ùn ùn kéo đến rồi vội vã đi ngay. Tôi thay đổi hay thời gian thay đổi".

Liên tục chia sẻ nhiều tâm thư khó hiểu, vợ chồng Việt Anh vướng tin đồn rạn nứt - Ảnh 2
Hương Trần cũng liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn bã. Ảnh: FBNV

Trong gần 7 năm chung sống bên nhau, Việt Anh và bà xã cũng không ít lần vướng nghi vấn rạn nứt. Đặc biệt là khi bộ phim "Người phán xử" do Việt Anh đóng vai chính trở nên nổi đình nổi đám, từ đó những nghi vấn "phim giả, tình thật" của anh và đồng nghiệp liên tiếp xuất hiện khiến Hương Trần nhiều phen đứng ngồi không yên.

Được biết, Hương Trần là vợ thứ 2 của Việt Anh. Dù đã có chung với nhau một cậu con trai khoảng 2 tuổi nhưng Việt Anh và Hương Trần chưa từng tổ chức đám cưới.