Liên quan phát ngôn về Bolero của Tùng Dương, Lệ Quyên lên tiếng: 'Nghệ sĩ có văn hóa thì phải biết tôn trọng người khác’

28/08/2017 09:47

Phunusuckhoe.vn Lệ Quyên lần đầu chính thức lên tiếng sau khi Tùng Dương chê “khán giả đắm đuối Bolero là thụt lùi”. Nữ ca sĩ cho rằng, ai cũng có quyền được lựa chọn dòng nhạc mà mình thích nghe, hãy để khán giả tự quyết định món ăn tinh thần của họ.

Lệ Quyên được mệnh danh là “Thánh nữ Bolero” với hàng loạt bản hit để đời như Sầu Lẻ Bóng, Ai khổ vì ai, Ai cho tôi tình yêu.v.v... Sau thời gian dài im lặng, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng để bênh vực dòng nhạc mà trước nay chị vẫn luôn dành cho nó một niềm đam mê cháy bỏng.

Lệ Quyên chia sẻ, cô có thể hát được rất nhiều dòng nhạc chứ không riêng gì Bolero - Ảnh: FBNV

“Quyên nghĩ: Làm nghệ thuật, dù là những bậc tiền nhân hay các bạn trẻ mới chập chững vào nghề, ai ai cũng mong được khán giả yêu mến...Vậy thì hãy để khán giả khách quan và công tâm lựa chọn món ăn tinh thần nào mình thích! Nghệ sỹ cũng được coi là Văn Hoá, vậy thì Văn Hoá tối thiểu phải có là tôn trọng người khác, đặc biệt là đồng nghiệp” - Lệ Quyên ngầm ý nhắn gửi Tùng Dương hãy để khán giả tự quyết định thể loại nhạc mà họ muốn nghe.

Lệ Quyên luôn khiến khán giả phải đắm đuối với những bản tình ca Bolero nồng nàn - Ảnh: Internet

Đồng thời, giọng ca Trả lại thời gian cũng nhấn mạnh vào cái ý “văn hóa của người nghệ sĩ” như để nhắc nhở Tùng Dương nên tôn trọng đồng nghiệp.

"Thánh nữ Bolero” chia sẻ rằng cô không chỉ hát mỗi nhạc Bolero mà còn có thể hát nhiều dòng nhạc khác nhau, và mỗi dòng nhạc đều mang một ý nghĩa riêng nên không thể đứng ở phương diện chủ quan mà đánh giá nhạc nào tiên tiến, nhạc nào thụt lùi được.

“Khi bạn tự cho là mình cao siêu thì cũng chính là lúc bạn hạ thấp mình. Quyên không chỉ hát Bolero. Mọi người biết đấy, Quyên hát rất nhiều dòng nhạc khác nhau bởi đơn giản một điều Quyên thấy mỗi dòng nhạc đều có giá trị đặc sắc riêng, quan trọng là phù hợp với khả năng của mình thì mình không ngừng sáng tạo, thể hiện... nên chứ! Bởi vậy, cứ làm tốt việc của mình đi, cả một đời chưa chắc đã thành công... Mà nghệ thuật thì thênh thang lắm” – Lệ Quyên nhắn gửi người đàn em hãy cố gắng làm tốt công việc của mình trước đã.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tỏ ý tâm đắc trước bài chia sẻ của Lệ Quyên - Ảnh: FBNV

Chia sẻ của Lệ Quyên nhanh chóng được fan đồng loạt ủng hộ. Đàm Vĩnh Hưng cũng ngay lập tức like và bình luận khen Lệ Quyên nói hay.

“Con bé này lâu nay ít va chạm đến ai thế mà hôm nay nói hay như hát ý” - Đàm Vĩnh Hưng tỏ ý tâm đắc trước quan điểm của nữ ca sĩ.

Trước đó, “Ông hoàng nhạc Việt” cũng từng đăng tải một status rất đanh thép để cảnh báo đến Tùng Dương và được Lệ Quyên đồng tình.

Sau 'đại chiến nhẫn kim cương', Lệ Quyên bất ngờ có hành động quan tâm Hồ Ngọc Hà
Trước nghi án “rạn nứt” tình cảm, Lệ Quyên gây ngạc nhiên khi bất ngờ có hành động quan tâm đến cuộc sống của Hồ...
XEM TIẾP
Động thái quan tâm của Lệ Quyên đối với Hà Hồ gây bất ngờ sau thời gian dài 'rạn nứt' tình cảm
Lệ Quyên bất ngờ dành sự quan tâm cho Hồ Ngọc Hà sau thời gian dài "rạn nứt tình cảm" khiến nhiều người vô cùng...
XEM TIẾP
Hết thời bị chê quê mùa, “Én nhỏ” Triệu Vy tự tin để mặt mộc, lên đồ giản dị nhưng cực chất
Kể từ khi giảm cân thành công, Triệu Vy thay đổi khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì...
XEM TIẾP