Phụ Nữ Sức Khỏe

LEEP.APP - ứng dụng công nghệ số thông minh kết nối người tập thể hình với huấn luyện viên

Chỉ bằng một cú chạm, giờ đây người dùng đã có thể lựa chọn huấn luyện viên cá nhân, thời gian, địa điểm và chương trình luyện tập phù hợp nhất với bản thân thông qua ứng dụng LEEP.APP.

Bằng cách sử dụng AI – trí tuệ nhân tạo để kết nối người dùng, huấn luyện viên (HLV) và các địa điểm tập luyện trong một hệ sinh thái công nghệ số, LEEP.APP trao lại cho người dùng quyền lựa chọn giải pháp theo ý họ.

LEEP.APP - ứng dụng công nghệ số thông minh kết nối người tập thể hình với huấn luyện viên  - Ảnh 1

Với LEEP.APP người dùng có thể thoải mái lựa chọn huấn luyện viên phù hợp

Khi tải ứng dụng LEEP.APP, bất cứ ai cũng có thể duy trì việc tập luyện mà không còn bị giới hạn về lựa chọn HLV, thời gian biểu hay địa điểm tập luyện nữa. LEEP.APP sẽ giới thiệu những HLV phù hợp với cá tính, sở thích và mục tiêu của khách hàng để họ chọn lựa. LEEP.APP cũng làm cho việc đăng ký giờ tập, đánh giá và thanh toán chi phí với HLV trở nên dễ dàng tiện lợi và minh bạch. Song song đó, khách hàng có thể lựa chọn địa điểm luyện tập như ở nhà, chỗ làm, phòng gym hay những địa điểm thuận lợi trong thành phố. Ngoài ra, họ còn có thể theo dõi những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực thể hình để được tư vấn những chương trình tập luyện theo nhu cầu. 

Không chỉ dừng lại ở đó, LEEP.APP còn mong muốn hỗ trợ cho cộng đồng huấn luyện viên thể hình tại Việt Nam bằng cách mang đến cho họ cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng, có thêm nguồn thu nhập, được làm việc họ yêu thích và tự chủ kiểm soát thời gian biểu của bản thân. Nhiều cá nhân trong lĩnh vực thể hình có niềm say mê trong việc giúp mọi người có được sức khỏe tốt và thân hình đẹp, nhưng họ không muốn rời chỗ làm có sẵn, hoặc không có nhiều cơ hội tìm kiếm công việc làm thêm. Với LEEP.APP, họ có thể chủ động quản lý và điều hành công việc huấn luyện của mình một cách chuyên nghiệp và có những công cụ hỗ trợ để quản lý mục tiêu kinh doanh cũng như đánh giá từ khách hàng, từ đó phát triển bản thân trong nghề nghiệp.

LEEP.APP - ứng dụng công nghệ số thông minh kết nối người tập thể hình với huấn luyện viên  - Ảnh 2 Người dùng LEEP.APP có thể lựa chọn nơi tập phù hợp với hoàn cảnh, công việc

Ông Randy Dobson – Chủ tịch CMG Asia và là cha đẻ của ứng dụng LEEP.APP cho biết: “LEEP.APP là bước phát triển tiếp theo không thể tránh được của ngành thể hình và chăm sóc sức khỏe thông qua việc luyện tập. LEEP là chữ viết tắt của Life Enhancement Ecosystem Platform - hệ sinh thái nâng cao chất lượng sống. Đây là một nền tảng số thông minh, kết nối khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt theo nhu cầu của mỗi người. Khi hệ sinh thái phát triển hơn, chúng tôi tin rằng LEEP.APP sẽ phục vụ các khách hàng trên toàn thế giới, biết trước những nhu cầu của khách hàng và kết nối họ với những dịch vụ và sản phẩm thể hình phù hợp nhất”.  

Cha đẻ của LEEP.APP cũng chính là doanh nhân đưa thương hiệu California Fitness & Yoga vào Việt Nam. Sau hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể hình và sức khỏe, tiếp xúc với hàng triệu người, ông nhận ra rằng cá tính riêng, phương pháp huấn luyện và những sở thích cá nhân là các yếu tố quan trọng giúp kết nối mọi người với nhau. Đồng thời, mối quan hệ và sự phù hợp với huấn luyện viên chính là động lực luyện tập lớn nhất của mỗi người. Từ đó, ông ấp ủ và tạo nên phần mềm PT-iMatch trên LEEP.APP

Được biết, trước khi ra mắt, LEEP.APP đã được vận hành thử nghiệm hơn một năm để hoàn thiện. Trong thời gian đó đến nay, LEEP.APP đã có hơn 25.000 người dùng với tổng số hơn 500.000 giờ tập, trở thành ứng dụng thể hình có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. LEEP.APP đang mở rộng hệ thống những HLV cá nhân tự do, những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực thể hình và các địa điểm tập luyện tại Việt Nam và sau đó là các nước trong khu vực ASEAN. Người dùng có thể download LEEP trên Google Play hoặc App Store.

P.V

Tin liên quan

Uống bột sắn dây có giảm cân không? Công thức pha chế và cách uống hiệu quả

Uống bột sắn dây có giảm cân không? Để có câu trả lời tốt nhất, hãy tìm hiểu bài viết...

Đừng lầm tưởng tác dụng của lăn kim để tránh 'rước họa vào thân'

Một phương pháp làm đẹp được nhiều chị em sử dụng để cải thiện làn da nhưng liệu, bạn đã...

Cách trị nám da bằng thiên nhiên không hề tốn tiền mà lại hiệu quả

Hãy thử cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên đơn giản mà lại không tốn tiền, hoàn toàn tự...

Cách làm mắt to hơn tự nhiên không can thiệp dao kéo, thực hiện đơn giản mỗi ngày

Những cách làm mắt to hơn tự nhiên sau sẽ giúp những cô nàng mắt híp tự tin hơn vào...

Mách bạn bí quyết giảm béo mặt trong 3 ngày

Làm thế nào để giảm béo mỡ mặt an toàn mà hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ mách các...

Cách giảm béo mặt và cằm tại nhà không cần phẫu thuật và nhịn ăn

Nếu như gương mặt V-line là niềm tự hào của các cô gái thì một gương mặt “bánh bao” lại...

Cách giảm béo mặt bằng đá lạnh cho hiệu quả bất ngờ

Không ít người đã bỏ rất nhiều chi phi cho phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để có được một gương...

Tin mới nhất