Trước khi lên sóng tập 4, lúc 21h ngày 17/3, chương trình 'Ngôi sao phương Nam 2017' hé lộ tiết mục của Lê Phương và Trung Kiên. Theo đó, cặp đôi sẽ đồng hành cùng MC Tú Trinh, biên đạo Trung Thảo và vũ đoàn Rạng Đông thể hiện tiết mục 'Nhịp đập con tim'. Nội dung sẽ xoay quanh câu chuyện cả hai lần đầu chạm mặt. Từ khi công khai bạn trai kém 9 tuổi, chuyện tình của Lê Phương luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Đây được xem là lần đầu nữ diễn viên hé lộ những bí mật về tình cảm cá nhân.

Lê Phương và Trung Kiên kể chuyện lần đầu gặp nhau  - Ảnh 1
Lê Phương và Trung Kiên lần đầu hé lộ chuyện tình cảm.

Lê Phương cho biết cô rất hạn chế đưa các câu chuyện riêng tư lên truyền thông, mà muốn giữ lại cho mình những góc khuất, nỗi niềm, hạnh phúc riêng. Tuy nhiên, với Ngôi sao phương Nam, khi đồng hành cùng bạn trai Trung Kiên, Lê Phương đã nghĩ nên thoáng hơn một chút.

Cô và Trung Kiên sẽ thể hiện 3 ca khúc: Em đi xem hội trăng rằm (sáng tác Nguyễn Nghị), Thao thức vì em (sáng tác Lam Phương) và Ngày chung đôi (sáng tác Huy Tuấn).Ban đầu, biên đạo Trung Thảo dàn dựng tiết mục theo hướng khác nhưng khi chứng kiến tình yêu nồng cháy của Lê Phương và Trung Kiên, anh đã thay đổi kịch bản vào giờ chót.

Biên đạo Trung Thảo cho biết để dàn dựng 3 bài hát với 3 phong cách khác nhau rất khó nhưng anh cố gắng và xem như đây là món quà chúc phúc cho cặp đôi Lê Phương – Trung Kiên sống trăm năm đầu bạc, có những đứa con xinh xắn… Sau những góp ý của BTV Quỳnh Hoa về việc chưa đột phá ở tuần trước, MC Tú Trinh quyết tâm sẽ lột xác phong cách dẫn chương trình trong tuần này.  

Teaser tiết mục Nhịp đập con tim: