Tối qua, tại cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018, các thí sinh đã chính thức bước vào buổi chụp hình với trang phục bikini. Theo đó, đại diện Việt Nam - Lê Âu Ngân Anh được đánh giá là có hình thể body nổi trội mặc dù khuôn mặt bị chê thậm tệ.

Người đẹp trong bộ bikini hai mảnh ánh vàng, khoe trọn hình thể nóng bỏng với số đo lần lượt là 86 - 58 - 96 cm cùng chiều cao 1m73.

Ở buổi chụp hình, đại diện Việt Nam được nhiều khán giả đưa ra nhận xét, với gương mặt "cứng đơ" kém sắc, Ngân Anh sẽ khó có được những góc máy đẹp cho phần chụp hình của mình. Tuy nhiên, với body nóng bỏng, vòng 3 gần 1 mét sẽ là "chiếc phao" giúp cho bức ảnh được đẹp hơn rất nhiều.

Lê Âu Ngân Anh diện áo tắm khoe vòng 3 gần 1 mét, nhưng gương mặt lại mất điểm nghiêm trọng - Ảnh 1
Lê Âu Ngân Anh diện áo tắm khoe vòng 3 gần 1 mét, nhưng gương mặt lại mất điểm nghiêm trọng - Ảnh 2
Lê Âu Ngân Anh diện áo tắm khoe vòng 3 gần 1 mét, nhưng gương mặt lại mất điểm nghiêm trọng - Ảnh 3
Ở phần thi photoshoot với áo tắm, đại diện Việt Nam được khán giả quốc tế đánh giá cao về hình thể song gương mặt lại hoàn toàn mất điểm. Ảnh: Internet

Được biết, trước khi bắt đầu vào buổi chụp hình, Lê Âu Ngân Anh đã có những phút giao lưu với khán giả quốc tế thông qua đoạn livestream. Mặc dù, chỉ kéo dài 18 phút ngắn ngủi nhưng khoảnh khắc Ngân Anh giao lưu được lọt tới hai lần vào khung hình.

Lê Âu Ngân Anh diện áo tắm khoe vòng 3 gần 1 mét, nhưng gương mặt lại mất điểm nghiêm trọng - Ảnh 4
Khoảnh khắc Lê Âu Ngân Anh giao lưu với khán giả quốc tế. Ảnh: Internet

Sau đó, người đẹp đã không quên gửi lời chào đến các khán giả đang theo dõi mình ở quê nhà: Xin chào mọi người. Hôm nay là ngày thứ hai Ngân Anh ở Philippines. Dù công việc rất dày đặc nhưng Ngân Anh cũng rất hào hứng với các hoạt động tiếp theo. Hy vọng mọi người luôn ủng hộ Ngân Anh”.

Việc Ngân Anh "thi chui" đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận xã hội. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam vẫn chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss Intercontinental 2018. Có thể thấy, Ngân Anh khi đến với cuộc thi này bằng sự liều lĩnh, táo bạo.

Lê Âu Ngân Anh diện áo tắm khoe vòng 3 gần 1 mét, nhưng gương mặt lại mất điểm nghiêm trọng - Ảnh 5
Lê Âu Ngân Anh vui vẻ chụp hình với các thí sinh. Ảnh: Internet