Lê Âu Ngân Anh chính thức lên đường đi thi Miss Intercontinental 2018 dù không được cấp phép - Ảnh 1
Sáng nay, Lê Âu Ngân Anh xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018 diễn ra từ ngày 8-27/1 rại Manila – Philippines.
Lê Âu Ngân Anh chính thức lên đường đi thi Miss Intercontinental 2018 dù không được cấp phép - Ảnh 2
Ngân Anh nhìn khá bịn rịn khi chia tay mẹ trước giờ lên đường. Đồng thời, mẹ cô cũng động viên con gái cố gắng tập trung tinh thần để thể hiện tốt các vòng thi.
Lê Âu Ngân Anh chính thức lên đường đi thi Miss Intercontinental 2018 dù không được cấp phép - Ảnh 3
Thời gian qua, Ngân Anh chia sẻ bản thân khá căng thẳng và mong công chúng thấu hiểu cho quyết định đi thi của mình. Đồng thời, cô cho rằng việc tham dự Miss Intercontinental 2018 là 'trách nhiệm phải thực hiện'.
Lê Âu Ngân Anh chính thức lên đường đi thi Miss Intercontinental 2018 dù không được cấp phép - Ảnh 4
Trước đó, thông tin Lê Âu Ngân Anh khẳng định sẽ dự thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 đã gây xôn xao dư luận. Theo đó, quyết định này của Hoa hậu Đại dương vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.
Lê Âu Ngân Anh chính thức lên đường đi thi Miss Intercontinental 2018 dù không được cấp phép - Ảnh 5
Việc Ngân Anh bỏ qua quyết định từ chối cấp phép của Cục NTBD lại càng nhận nhiều 'gạch đá' từ công chúng. Hầu hết, họ đều cho rằng Ngân Anh đang cố tình phớt lờ chỉ đạo của cơ quan chức năng. Hành động quyết đi thi của cô bị cho là 'cố đấm ăn xôi'.
Lê Âu Ngân Anh chính thức lên đường đi thi Miss Intercontinental 2018 dù không được cấp phép - Ảnh 6

Được biết, cuộc thi mà Hoa hậu Đại dương 2017 tham gia có hơn 90 nước đăng ký. Năm nay được xem là mùa thi có quy mô hoành tránh nhất của Miss Intercontinental 2018 trong suốt lịch sử 47 năm cuộc thi này.