Tuổi Mão

Những người đàn ông tuổi Mão đa phần khá hiền lành, nhu mì và biết quan tâm tới mọi người. Kể cả lúc yêu lẫn khi đã là vợ chồng, con giáp nam này luôn khiến đối phương cảm thấy an toàn, yêu thương.

Cuộc sống sau hôn nhân với con giáp này càng thêm mặn nồng và cưng chiều người bạn đời. Đặc biệt, khi chỉ có hai người, họ nghe lời “vợ” răm rắp, bởi họ thấu hiểu, vợ đã có rất nhiều hi sinh nên không bao giờ muốn làm vợ phất lòng.

Lấy đàn ông thuộc con giáp này, vợ cả đời được YÊU CHIỀU, may mắn, PHÚC ĐỨC sướng như tiên   - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Tuổi Tỵ

Thông thường, các chàng tuổi Tỵ sở hữu vẻ ngoài bảnh bao, bên trong là ý chí mạnh mẽ và có tinh thần trách nhiệm với mọi việc. Những điểm này khiến không ít người nhầm tưởng rằng, họ sẽ là “người cầm chịch” trong bất kỳ quyết định nào trong tình yêu.

Trên thực tế lại cho thấy điều ngược lại. Dù có tung hoành ngang dọc bên ngoài đến đâu, khi ở bên “gấu”, anh chàng tuổi Tỵ hết mực yêu thương và nghe lời nàng. Hậu thuẫn vững chắc nên đường công danh sự nghiệp của nam giới tuổi Tỵ cũng có nhiều may mắn. Tài lộc cứ theo nhau về. Thế nên, nếu bạn được “nâng khăn sửa túi” cho con giáp này thực sự là may mắn của bạn đó nha.

Tuổi Sửu

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Sửu không phải là người lụy vì tình hay quá đa sầu đa cảm, nhưng họ yêu một cách sâu sắc. Một khi dành hết trái tim cho ai, họ sẽ chung thủy, ít khi nào thay đổi.

Tuy vẻ ngoài lặng lẽ, nhưng trong lòng lại có một trái tim nồng nhiệt, thế giới nội tâm vô cùng phong phú. Họ quan tâm đến tất cả những tin tức về người mình yêu.

Khi gặp được người trong mộng, chàng trai tuổi Sửu luôn xác định đó sẽ là cô gái sống cùng họ dưới một mái nhà hạnh phúc. Họ không tiếc tiền bạc hay công sức để mang lại nhiều điều bất ngờ, lý thú cho người yêu, để cả hai cùng nhau trải nghiệm quãng thời gian tuyệt vời của tình yêu.

Tuổi Mùi

Lòng chung thủy và chân thành chính là ưu điểm lớn nhất của đàn ông tuổi Mùi khi yêu. Ngay cả khi hẹn hò hay đã là vợ chồng, tuổi Mùi cực kỳ coi trọng nửa kia.

Chính từ sự chung thủy, coi trọng nền tảng gia đình thế nên trong cuộc sống anh ấy luôn đặt vợ là mối quan hệ tâm hàng đầu. Không chỉ về vật chất mà cả tình cảm, đàn ông tuổi Mùi cũng cố gắng mỗi ngày để đảm bảo cho vợ một cuộc sống viên mãn nhất.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo -