Có rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ trở thành nạn nhân của loại hình mua sắm online. Chạy theo lợi nhuận, nhiều chủ shop thời trang kinh doanh theo kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó” khiến càng nhiều người dè chừng với hình thức kinh doanh này.

Những bộ quần áo được mặc bởi những người mẫu có thân hình cân đối và được chỉnh sửa qua phần mềm photoshop hết sức lung linh trên các trang bán hàng khiến người tiêu dùng không do dự khi bỏ ra những số tiền lớn để mua hàng, nhưng khi mua về thì nhiều người bỗng “té ngửa” và ngao ngán vì những sản phẩm thực đang trên tay mình.

Cứ tưởng những thảm họa mua hàng qua mạng chỉ xảy ra ở những người có vóc dáng thuộc dạng “kén đồ”, thế nhưng sự cố mới đây của siêu mẫu Hà Anh, một trong những người mẫu có chỉ số cơ thể vào loại chuẩn nhất làng mẫu Việt, đã khiến dân mạng khá sốc.

Lấy chồng đại gia, số đo chuẩn nhất làng mẫu, Hà Anh vẫn nhận cái kết thảm khi ham hố mua hàng online - Ảnh 1
Hà Anh chia sẻ hình ảnh khi cô trở thành nạn nhân của hình thức mua hàng online qua mạng - Ảnh: Internet
Lấy chồng đại gia, số đo chuẩn nhất làng mẫu, Hà Anh vẫn nhận cái kết thảm khi ham hố mua hàng online - Ảnh 2
Sản phẩm được quảng cáo trông rất bắt mắt và tôn dáng... - Ảnh: Internet
Lấy chồng đại gia, số đo chuẩn nhất làng mẫu, Hà Anh vẫn nhận cái kết thảm khi ham hố mua hàng online - Ảnh 3
... Thế nhưng, khi mặc vào người thì trông lại thế này đây! - Ảnh: Internet
Hà Anh vẫn nhận cái kết thảm khi ham hố mua hàng online
Hà Anh bức xúc chia sẻ: "May là mình là siêu mẫu chứ không người ta lại đổ là do người mình xấu mặc vào xấu đồ!" - Ảnh: Internet
Hà Anh vẫn nhận cái kết thảm khi ham hố mua hàng online
Siêu mẫu chia sẻ hình ảnh bộ váy mới mua kèm dòng trạng thái thể hiện cảm xúc thực của mình: "Size S mà như size... gì không biết luôn. Rộng trước rộng sau, dài dây, suýt hở ngực, vải thì như vải dùng làm lớp lót cho các váy bình thường của mình. Bèo nhà bèo nhèo, mặc đi ngủ cũng chẳng thèm! Thế mà cũng bán mấy chục đô đấy, mọi người ạ!" - Ảnh: Internet