Ra mắt nhà bạn trai luôn là chủ đề được rất nhiều cô gái quan tâm. Ai cũng mong buổi gặp mặt được thuận buồm xuôi gió và để lại ấn tượng tốt. Tuy nhiên không ít cô gái gặp hoàn cảnh trớ trêu như bị chê không hợp tuổi, bị kỳ thị vì hoàn cảnh thua kém hay thậm chí bị mất điểm vì không biết gọt dứa.

Còn trường hợp của cô gái trong câu chuyện dưới đây còn éo le hơn rất nhiều. Cô đã bàng hoàng, gần như chết lặng khi phát hiện chị gái của bạn trai chính là... tình nhân của anh rể mình, kẻ đã cướp đi hạnh phúc của chị gái của cô.

Lặng người phát hiện chị gái của bạn trai là tình nhân của anh rể - Ảnh 1
Hoàn cảnh éo le được cô gái chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh: FBNV 

Theo như lời chia sẻ, cô đã ra trường và có một công việc khá tốt, giữ chức vụ phó phòng. Bạn trai của cô có vẻ ngoài khá ưa nhìn. Hai người gặp nhau lần đầu trong tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Chuyện tình của hai người diễn ra khá suôn sẻ. Bạn trai đã tạo cho cô gái cảm giác tin tưởng và cô rất khâm phục tính tự lập, ý chí cầu tiến của anh.

Cuối cùng, cặp đôi cũng quyết định về ra mắt hai bên gia đình. Vì bố mẹ bạn trai mất sớm nên anh muốn đưa người yêu gặp chị gái và anh rể của mình. Buổi ra mắt chị chồng tương lai ngỡ tưởng sẽ thuận lợi nhưng khi giáp mặt nhau, cả hai đều ngạc nhiên tột độ.

"Hôm ấy mình chuẩn bị thật chu đáo vì dù sao đây cũng là lần đầu tiên ra mắt chị chồng tương lai. Nhưng rồi khi đi cùng anh đến nhà hàng, mình đã ngạc nhiên tột độ khi nhìn thấy chị của anh. mình không ngờ mình lại gặp chị chồng trong tình huống trớ trêu này. Bởi chị gái của anh là người cách đây không lâu mình đã giáp mặt trong căng thẳng.
Đó là chuyện của vài tháng trước, chị gái ruột (hơn 3 tuổi) phát hiện chồng có tình nhân. Chị gái tìm mình khóc lóc kể lể. Không muốn chị mình đau khổ và để giúp chị gái giữ mái ấm gia đình. mình đi cùng chị gái đến gặp tình nhân của anh rể. mình còn nhớ rõ hôm ấy, chính mình là người đã đổ hết cả li sinh tố lên đầu cô tình nhân đó. mình còn dằn mặt ả bằng những lời rất nặng, rồi bỏ mặc ả ngồi ê mặt tại quán cafe, mình với chị mình hả hê ra về. Vậy mà giờ cô tình nhân đó lại đứng trước mặt mình với tư cách là chị chồng tương lai.

Không chỉ mình bối rối mà cả chị chồng tương lai cũng đứng không vững. Có lẽ chuyện chị anh bị đánh ghen không ai biết, vì đi cùng là chồng chị. mình thấy chị anh mặt mũi tái nhợt, nụ cười trên môi tắt hẳn, vẻ ngượng ngùng hiện rõ ra mặt. Còn mình miệng mồm im như thóc, tay chân lóng ngóng, ấp a ấp úng như gà mắc tóc. mình xin phép ra ngoài, rồi gọi điện nói với người yêu là mình không khỏe. mình bỏ về sớm dù anh liên tục gọi điện."

Cuộc gặp mặt khiến cô bối rối và không biết giải quyết ra sao, dù người yêu liên tục đòi gặp mặt nhưng cô vẫn né tránh. Dù rất yêu thương bạn trai, cô cảm thấy khó xử trước chị gái anh, và còn suy nghĩ đến cả tâm trạng của chị gái mình nếu hai bên gia đình gặp mặt. "Và cả mình nữa, nhớ lại chuyện ngày hôm ấy, cả mình và chị anh làm sao có thể nhìn mặt nhau mà nói chuyện vui vẻ hòa thuận. Mình bối rối quá."

Lặng người phát hiện chị gái của bạn trai là tình nhân của anh rể - Ảnh 2
Cô gái lặng người phát hiện chị chồng tương lai chính là tình nhân của anh rể mình - Ảnh minh họa: Internet

Câu chuyện éo le trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số người khuyên cô gái không nên chia tay vì anh bạn trai vốn dĩ không có lỗi, không nên để mất người bạn trai tốt như vậy.

Nhưng, cũng không ít người khuyên cô nên chia tay vì chuyện chị chồng từng cặp kè với anh rể cô sẽ khiến tất cả vô cùng khó xử, thậm chí cô còn từng đi đánh ghen chị chồng, gút mắc này thật sự khó giảng hòa và tháo gỡ.

Lặng người phát hiện chị gái của bạn trai là tình nhân của anh rể - Ảnh 3
Có người khuyên cô gái không nên chia tay mà nên làm công tác tư tưởng với chị ruột - Ảnh: Facebook
Lặng người phát hiện chị gái của bạn trai là tình nhân của anh rể - Ảnh 4
Hầu hết mọi người đều khuyên cô gái không nên bỏ người bạn trai tốt - Ảnh: Facebook
Lặng người phát hiện chị gái của bạn trai là tình nhân của anh rể - Ảnh 5
Dù vậy, cũng không ít người cho rằng chia tay là điều tất yếu - Ảnh: Facebook