Theo đó, trên trang cá nhân chị T.L.A. (28 tuổi, ở thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) đăng tải với nội dung bị chồng đánh đập đến ngất xỉu, phải cầu cứu sự giúp đỡ của hàng xóm. Không chỉ vậy, người chồng phụ bạc còn đuổi hai mẹ con ra khỏi nhà.

Lan truyền hình ảnh chồng đánh đập vợ khi bị phát hiện ngoại tình - Ảnh 1
Chia sẻ của chị Loan A. nhanh chóng thu hút công động mạng. 

Theo chị A., sau khi phát hiện chồng ngoại tình, chị cũng đã lên tiếng khuyên can và gặp trực tiếp cô gái kia để nói chuyện, đề nghị chấm dứt mối quan hệ bất chính này, tuy nhiên hai người vẫn âm thầm qua lại.

Từ khi bị vợ phát hiện, chồng chị là anh H. đã thay đổi hoàn toàn, thường xuyên đi sớm về khuya, bỏ bê gia đình, thậm chí đi qua đêm, mấy tuần liền không về nhà. Không chỉ thế, anh H. còn đâm đơn ra tòa đòi ly hôn rồi thường xuyên về nhà đánh đập vợ

Cụ thể trên trang cá nhân, chị A. viết: "Ngày hôm nay tôi viết những dòng chữ này lên đây không phải có ý định vạch áo cho người xem lưng mà là tôi mong mọi người chia sẻ cho hoàn cảnh của tôi cũng như đòi lại công bằng giúp tôi.

Chồng tôi tên P.T.H. (36 tuổi) đã cặp bồ. Sau bao lời khuyên bảo của vợ con, anh H. không những hối cải lại có hành vi bạo lực gia đình đánh đập vợ, xúc phạm tôi và bố mẹ đẻ tôi, còn chia rẽ tình cảm mẹ con. Anh đánh đập tôi rất nhiều lần ở trong nhà và ngoài đường.

Lần mới đây nhất vào ngày 29/4/2018, anh H. có đánh tôi, bóp cổ tôi, làm tinh thần tôi hoảng loạn và thân thể tôi mang nhiều thương tích. Hôm đấy tôi đã vùng chạy được ra ngoài đường kêu cứu thì tôi bị ngất luôn tại ngoài lề đường. May được hàng xóm giúp đỡ và chụp ảnh lại vết thương (hình bên dưới) và cho tôi đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hưng Yên.

Đến thời điểm hiện tại, từ ngày tôi ra viện đến giờ tôi luôn phải nhận những lời nói đe dọa từ mẹ chồng và chồng tôi. Cũng như ngày hôm nay, tôi lại bị chồng tôi hành hung trước cửa nhà. Một cán bộ văn hoá của xã, thị trấn coi thường pháp luật, bạo hành gia đình thì mọi người xem có xứng đáng không".

Lan truyền hình ảnh chồng đánh đập vợ khi bị phát hiện ngoại tình - Ảnh 2
Hình ảnh chị A. chia sẻ là bị đánh đập trước nhà gây xôn xao dư luận

Ngay sau khi những hình ảnh chị A. bị chồng hành hung ngay trước cửa nhà cùng những vết thương trên người được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ thái độ phẫn nộ và bức xúc. Nhiều người bày tỏ đồng cảm với người phụ nữ trẻ khi thường xuyên bị chồng bạo hành, gây áp lực để đuổi ra khỏi nhà.

"Thương 2 mẹ con quá, thôi bỏ hết đi", một người bình luận

"Bỏ thì thương vương thì tội nhưng nếu cứ thế này mình khổ tới lúc chết thế nên chia tay đi là tốt cho cả hai, chồng bạn thuộc hệ đàn ông phũ phu", một người khác có ý kiến.