Một đoạn clip vừa được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, đoạn clip được tài khoản H.C.C chia sẻ trên mạng xã hội kèm với nội dung "Mẹ ghẻ đánh con chồng dã man. Bố ngồi quay lại để đăng lên mạng dằn mặt vợ cũ. Thật xót xa quá các mom ạ, hãy bảo vệ con mình nha các mom".

Người phụ nữ đá liên tiếp vào người em bé.
Người phụ nữ đá liên tiếp vào người em bé. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, người phụ nữ mặc váy trắng được cho là mẹ kế dùng chân đá liên tiếp vào một em bé. Trước những cú đá của mẹ, em bé khóc thét hoảng loạn và chui vào gầm bàn trốn. Điều này càng khiến người mẹ tức giận đá em nhiều hơn. Clip cũng có sự xuất hiện của bố em bé. Tuy nhiên, người này chỉ ngồi chứng kiến và quay phim lại.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã làm nhiều người phẫn nộ. Bên cạnh sự chỉ trích dành cho người phụ nữ, cộng đồng mạng cũng lên án hành động ngồi quay phim của người đàn ông được cho là bố.

"Nếu tôi là mẹ của em bé, để xem tôi có giết chết cô ta không", "Mẹ kế quá tàn nhẫn", "Phải bắt bà ta ngay lập tức, đây là một tội phạm", hàng loạt bình luận phẫn nộ trước hành động của bà mẹ kế độc ác.

"Cho hỏi có phải người không vậy mà hành xử quá tàn nhẫn. Đề nghị cơ quan chức năng điều tra khởi tố người mẹ kế và ông bố mất nhân tính ấy để răn đe chung về hành vi bạc đãi, hành hạ trẻ em", bạn M.P có ý kiến.

"Trẻ con nhiều khi chưa hiểu chuyện và khiến người lớn bực mình, thế nhưng, dù thế nào đi chăng nữa, cha mẹ cũng không có quyền đánh đập, bạo hành các em đến mức như thế kia. Thật quá bức xúc", tài khoản M.T chia sẻ.

Clip mẹ kế đá liên tiếp vào người con chồng

Sự việc được cho là ghi lại ở Trung Quốc.