Ngày 20/6, thông tin Lan Khuê sắp tổ chức đám cưới với bạn trai John Tuấn Nguyễn vào tháng 10 này khiến dư luận xôn xao. Theo đó, không ít cư dân mạng tỏ ra rất bất ngờ và đều mong ngóng thông tin này là sự thật. Cạnh đó, còn có một nguồn tin cho hay "Hoa khôi áo dài 2012" sẽ tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để tập trung vào kinh doanh.

Và mới đây, giữa thời điểm xuất hiện tin đồn, Lan Khuê bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang tựa vào vai một người đàn ông bí ẩn trên trang cá nhân. Kèm theo đó, cô chia sẻ dòng trạng thái gây tò mò: "He said that he wanted to give me everything". (Tạm dịch: Anh ấy nói muốn cho tôi mọi thứ).

Động thái này của Lan Khuê khiến không ít người cho rằng cô đang ẩn ý khẳng định việc kết hôn vào cuối tháng 10 này. Cạnh đó, người hâm mộ và bạn bè cũng gửi rất nhiều lời chúc và mong rằng cô sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn.

Lan Khuê phản ứng thế nào trước tin đồn tổ chức đám cưới vào tháng 10? - Ảnh 1
Phản ứng bất ngờ của Lan Khuê trên trang cá nhân.

Thông tin hẹn hò của Lan Khuê và Nguyễn Tuấn John bắt nguồn từ một tấm hình ngọt ngào được cho là của cặp đôi trên mạng xã hội. Cạnh đó, một số dân mạng tinh ý còn phát hiện ra chiếc đồng hồ Happy Diamonds của nữ chính trong bức hình giống hệt chiếc đồng hồ mà Lan Khuê đang sở hữu. 

Tuy hiện tại cả hai vẫn chưa xác nhận mối quan hệ nhưng với những động thái trên trang cá nhân lẫn hình ảnh cặp đôi đi chơi cùng một số người bạn thân hay xuất hiện công khai trong buổi casting một show hẹn hò khiến tin đồn hẹn hò của cặp đôi là có cơ sở.

Lan Khuê phản ứng thế nào trước tin đồn tổ chức đám cưới vào tháng 10? - Ảnh 2

Lan Khuê phản ứng thế nào trước tin đồn tổ chức đám cưới vào tháng 10? - Ảnh 3
Thông tin hẹn hò của Lan Khuê và Tuấn John bắt nguồn từ loạt hình ảnh tình tứ của cặp đôi trên mạng xã hội. 
Lan Khuê phản ứng thế nào trước tin đồn tổ chức đám cưới vào tháng 10? - Ảnh 4
Người được cho là ông xã tương lai của Lan Khuê được biết tới là bạn trai cũ của á hậu Thúy Vân. Anh sinh năm 1987, từng có thời gian du học ở Canada và là một đại gia Việt kiều có tiếng trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.