Người mẫu Lan Khuê đang mang thai con đầu lòng sau 7 tháng kết hôn. Doanh nhân Tuấn John đã xác nhận thông tin này trên trang cá nhân hôm 11/5 bằng tấm phim siêu âm cùng dòng trạng thái bày tỏ niềm hạnh phúc.

Thời gian này, Lan Khuê hạn chế các hoạt động nghệ thuật để tập trung dưỡng thai. Cô đặc biệt quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng và chăm chỉ bổ sung những thực phẩm được cho là giúp thai nhi phát triển.

Lan Khuê bịt mũi, nín thở uống sữa hạnh nhân để tốt cho con - Ảnh 1
Lan Khuê uống sữa hạt hạnh nhân để bổ sung dinh dưỡng cho con.

Hạt hạnh nhân làm món ăn vặt hay chế biến thành sữa đều tốt cho sức khỏe của mẹ và bé. Chúng cung cấp axit béo Omega 3, vitamin, khoáng vi lượng, calo cần thiết để mẹ bầu đáp ứng nhu cầu cần thiết mà cơ thể đòi hỏi mỗi ngày.

Không thích mùi hạnh nhân nhưng Lan Khuê vẫn sử dụng sữa hạnh nhân đều đặn. Cô hạn chế bỏ đường nên món sữa khó uống hơn, phải nhắm mắt, bịt mũi mới dùng hết.

Dưới dòng chia sẻ của Lan Khuê, người mẫu Lê Thúy bày cách bỏ thêm hạt dẻ, hạt macca, óc chó trong quá trình chế biến để món sữa thêm hương vị. Cô khuyên bạn luộc hạt hạnh nhân khoảng 5-10 phút rồi mới xay với nước ấm để giảm bớt mùi khó chịu và thêm trái chà là để tạo vị ngọt tự nhiên.

Bên cạnh sữa hạt, bà xã doanh nhân Tuấn John vẫn duy trì chế độ cân bằng với các thực phẩm lành mạnh. Cô ăn cơm gạo lứt trộn đậu đỏ với cá hồi nướng. Lan Khuê yêu thích việc bếp núc nên tự tay chuẩn bị những bữa cơm ngon, đủ chất cho bản thân. Cô còn chủ động nấu sữa ngô tại nhà khi quán đồ uống yêu thích bất ngờ đóng cửa.

Lan Khuê bịt mũi, nín thở uống sữa hạnh nhân để tốt cho con - Ảnh 2
Bữa ăn dưỡng thai của Lan Khuê.

Huấn luyện viên The Face được ông xã cưng chiều khi mang thai. Anh từng viết: "Cuộc sống trở nên tuyệt vời khi lắng nghe nhịp đập bé nhỏ của con trong bụng mẹ". Không chỉ dành cho Lan Khuê những lời có cánh, doanh nhân 7X còn chiều cô bằng tài nấu nướng không kém cạnh vợ. Cách đây hai tuần, Lan Khuê hạnh phúc khoe món spaghetti hải sản do Tuấn John đích thân chế biến và trang trí.