Thời gian gần đây, Lâm Vinh Hải luôn là cái tên được công chúng chú ý. Sau khi ly hôn với Lý Phương Châu, Lâm Vinh Hải nhanh chóng hạnh phúc bên tình mới, người mẫu Linh Chi.

Tuy nhiên, sau 1 năm hẹn hò, Linh Chi cho biết cả hai đã chia tay. Lùm xùm chuyện tình cảm cá nhân đã khiến Quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và dân mạng.

Sau khi vướng hàng loạt lùm xùm, mới đây, Lâm Vinh Hải đăng ảnh hạnh phúc cùng con gái trên trang Facebook cá nhân. Sau khi bị tố vô trách nhiệm thì đây là lần hiếm hoi nam vũ công đăng ảnh chụp chung cùng con gái. Trước khi đi công tác, Lâm Vinh Hải đã đích thân gặp con gái để mừng sinh nhật sớm cho bé. 

Trên trang Facebook cá nhân, Lâm Vinh Hải chia sẻ hình ảnh hạnh phúc khi tổ chức sinh nhật sớm cho con gái - Ảnh: Internet
Hình ảnh tình cảm của nam vũ công bên con gái đã xóa tan tin đồn vô trách nhiệm trước đó - Ảnh: Internet
Sau khi chia tay với Lý Phương Châu, đây là lần hiếm hoi anh chia sẻ ảnh bên cạnh bé - Ảnh: Internet

Trước đó, việc Lâm Vinh Hải công khai tình cảm với người mẫu Linh Chi đã vấp phải sự chỉ trích, lên án từ dư luận. Tuy nhiên, anh vẫn kiên quyết khẳng định không hối hận về quyết định của mình: "Điều tôi hối tiếc duy nhất là không giữ được một gia đình đúng nghĩa cho con gái".

Ngoài ra, khi chia sẻ với báo chí, nam vũ công từng cho biết anh để lại toàn bộ tài sản cho vợ cũ và ra đi tay trắng.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải khi còn bên nhau. Ảnh: Internet
Lâm Vinh Hải và bạn gái Linh Chi khi mới quen nhau. Song, mới đây, cặp đôi đã chính thức chia tay - Ảnh: Internet