Những ngày qua, vợ chồng Lam Trường vướng nghi án lục đục tình cảm. Nguyên nhân từ những status của Yến Phương, bà xã của Lam Trường đăng trên mạng xã hội. Yến Phương liên tục bày tỏ trạng thái buồn bã.

Thậm chí, cô còn cho biết sẽ quay về Việt Nam sống và không quay lại Mỹ. Những thông tin này khiến người hâm mộ gia đình Lam Trường khá hoang mang.

Mới đây, khi được hỏi về tin đồn rạn nứt trong mối quan hệ vợ chồng của anh, Lam Trường vui vẻ chia sẻ: “Vào một ngày đẹp trời, tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi của rất nhiều phóng viên hỏi về chuyện gia đình. Tôi thấy thương mọi người vì đã rất quan tâm đến đời sống của tôi.

Có lẽ có một sự hiểu lầm nhỏ. Vợ tôi dù không phải là người của làng giải trí nhưng cô ấy rất đa cảm. Thêm vào đó, xung quanh Phương có khá nhiều bạn bè. Phương chứng kiến những trắc trở trong cuộc sống gia đình của những người bạn của Phương. Từ đó, Phương chia sẻ.

“Anh hai” Lam Trường thẳng thắn nói về tin đồn rạn nứt với vợ.
“Anh hai” Lam Trường thẳng thắn nói về tin đồn rạn nứt với vợ.

Phương có hai công cụ để chia sẻ thông tin là facebook và instagram. Tôi không biết thông tin cho đến khi mọi người gọi hỏi vì Phương viết những điều đó trên instagram.

Mọi người hỏi tôi: “Vợ anh có vấn đề gì trong tình cảm vợ chồng với anh à?” Tôi bảo: “Chúng tôi không có vấn đề gì cả. Tôi mới đọc facebook của cô ấy nhưng không thấy thông tin gì”. Hoá ra cô ấy chia sẻ trên instagram.

"Tôi có giải thích rằng những ngày qua, Yến Phương đang rất xúc động với những câu chuyện của bạn bè mình nên mới viết như thế. Vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc, chúng tôi có một cô con gái rất đáng yêu, bé còn chiếm hết diễn đàn của vợ chồng tôi.

Tết năm nay, tôi sẽ đưa Yến Phương và con gái về Việt Nam ăn Tết, thăm ông bà. Đó cũng là lý do khán giả thấy Yến Phương viết rằng cô ấy sẽ về Việt Nam luôn, không quay trở lại Mỹ nữa. Thật ra, 4 năm rồi vợ tôi chưa về Việt Nam nên cô ấy mới viết như vậy" - Lam Trường chia sẻ.

Lam Trường sẽ đưa vợ con về Việt Nam đón Tết Nguyên đán.
Lam Trường sẽ đưa vợ con về Việt Nam đón Tết Nguyên đán.

Khi được hỏi có dự định sinh thêm con trong năm Kỷ Hợi hay không, Lam Trường cho biết vợ chồng anh không phân biệt năm để sinh con bởi đã là con thì năm nào sinh cũng tốt.

Vợ chồng "anh Hai" cũng rất thích em bé, bản thân anh cũng muốn có thêm con nhưng theo anh, cuộc sống ở Mỹ khác với Việt Nam vì không có ông bà, bố mẹ gần bên, trong khi anh phải đi diễn nên bình thường chỉ có Yến Phương ở nhà với con.

"Vì vậy, chúng tôi phải tính toán rất kỹ trước khi có con" - nam ca sĩ nói thêm.

Vợ Lam Trường kém nam ca sĩ 17 tuổi, cả hai gặp nhau khi Yến Phương còn là một du học sinh. Một điều đặc biệt, Yến Phương từng là fan của Lam Trường và cả hai đã có khoảng thời gian 4 năm tìm hiểu trước khi kết hôn.

Cặp đôi đã có 1 cô con gái rất đáng yêu và hiện tại, Yến Phương cùng con sống ở Mỹ trong khi Lam Trường đi đi về về giữa 2 nơi. Bản thân anh luôn cố gắng cân bằng công việc và gia đình.

Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Lam Trường.
Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Lam Trường.