Nam giới nên phân tán sự tập trung khi quan hệ tình dục, ví dụ ánh mắt rời khỏi vợ mình để chuyển dịch cảm giác của “cậu nhỏ” đến các vấn đề khác, thậm chí cả cách đếm từ 1 đến một số nào đó, như vậy sẽ giúp trì hoãn thời gian xuất tinh. 

Những nam giới vừa mới chữa trị xuất tinh sớm xong, phụ nữ nên áp dụng tư thế nữ ở trên để quan hệ tình dục trong một thời gian ngắn. Cách làm này giúp người chồng giảm bớt độ căng thẳng và làm gia tăng sự kích thích cho âm đạo.

Làm thế nào để không “đứt gánh giữa đường” khi yêu? - Ảnh 1
Nam giới rất không muốn đứt gánh giữa đường khi "yêu"

Trong vòng 1 tiếng sau khi xuất tinh tiến hành “yêu” tiếp lần 2 sẽ trì hoãn được thời gian xuất tinh nhưng “cậu nhỏ” của nam giới sẽ có cảm giác đau đớn. 

Giảm cường độ và tốc độ vào ra của cậu nhỏ, giảm sự kích thích đối với dương vật, đồng thời chủ động đáp ứng các động tác của vợ, cố gắng đạt được cực khoái để thỏa mãn cả vợ lẫn chồng.

Đeo loại bao cao su hai lớp sẽ làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, kéo dài thời gian xuất tinh. 

Phải có đầy đủ màn dạo đầu trước khi “lâm trận” làm cho người vợ bước vào trạng thái hưng phấn trước, như vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu tình dục của phụ nữ dễ dàng.

Thay đổi thời gian giao hợp. Thông thường thời gian quan hệ tình dục hay được an bài vào buổi tối, nhưng nếu bạn thay đổi thời gian động phòng sang buổi sáng sau khi thức dậy, lúc đó mọi sự mệt mỏi trong cơ thể đã biến mất, tinh lực dồi dào, lúc này chỉ cần nhai 1 -2 viên kẹo cao su để miệng thơm tho và bước vào giao hợp, tin rằng chất lượng quan hệ tình dục sẽ nâng cao hơn rất nhiều. 

Do khi hưng phấn, dương vật và tinh hoàn co lại vì vậy trong quá trình quan hệ tình dục nếu người phụ nữ giảm thấp được độ căng thẳng của tinh hoàn và bìu thì sẽ trì hoãn được xuất tinh sớm.