Nàng thờ ơ với chuyện ấy trong khi khả năng ham muốn của bạn luôn ở mức đỉnh cao? Điều đó rất dễ trở thành bi kịch cho cuộc sống gia đình bạn. Vậy bạn phải làm thế nào để “kích cầu” khi ham muốn của nàng về chuyện ấy đang bị “rớt hạng” một cách thảm hại như vậy?

Khắc phục chuyện tụt dốc ham muốn
Khắc phục chuyện tụt dốc ham muốn

Các bác sĩ  chuyên gia tình dục học khẳng định, nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy giảm rõ rệt ham muốn tình dục này phần lớn là do một số chứng bệnh  như đái tháo đường, suy thận, stress, hoặc dùng khá nhiều các loại thuốc giảm đau gây nên.

Quả thực những đòi hỏi của cuộc sống hiện đại và công việc nhiều áp lực đã vắt kiệt sức của những người phụ nữ, khiến họ cảm thấy luôn mệt mỏi, rã rời và chẳng còn ham muốn gì về chuyện ấy. Bên cạnh đó còn có những căn bệnh và những loại thuốc  cũng gây ra sự khó chịu, làm giảm sự ham muốn trong quá trình giao hợp của nàng. Sự thay đổi về công việc, chỗ ở và đặc biệt là sự gia tăng về tuổi tác của nàng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hứng thú của nàng khi lên giường.

Là một người chồng yêu vợ, bạn mong luôn được cùng nàng cuồng nhiệt khi yêu như thủa ban đầu? Vậy cần phải giúp nàng làm một số điều khôi phục lại sự mãnh liệt chốn phòng the:

Cùng nhau tập thể dục thường xuyên

Hãy cho cô ấy hiểu rằng có sức khoẻ là có tất cả. Việc tập thể dục thường xuyên không chỉ giúp tăng sức mạnh, sự linh hoạt, bền bỉ, tăng cường sức khỏe mà còn khơi gợi lòng ham muốn. Thể thao cũng khiến cho bạn cảm thấy tự tin hơn về vẻ bề ngoài của mình, cơ thể, tinh thần cũng  trở nên sảng khoái hơn, và các bài tập luyện giúp thúc đẩy các hormone có tác dụng thôi thúc tình dục khiến cảm xúc của nàng sẽ luôn dâng cao.

Khuyên nàng nên ăn uống điều độ

Ở những người có thói quen ăn uống không đúng giờ và thiếu chất, về lâu về dài ham muốn tình dục bị suy giảm trầm trọng. Sự mệt mỏi, stress lấy đi magie và vitamin B, những xúc tác cho việc tạo thành hormone. Thực đơn có quá ít chất béo sẽ làm giảm ham muốn bởi hoóc môn tình yêu lại được sản xuất từ cholesterol. Chính vì thế, một thực đơn đầy đủ dưỡng chất sẽ “thổi” cảm hứng phất lên như diều gặp gió. Bạn hãy tận hưởng thú vui ăn uống nhưng phải dừng lại ngay trước khi cảm thấy no căng bụng. Bổ sung vitamin tổng hợp, muối khoáng và những chất chống oxy hóa. Đảm bảo hấp thụ đủ lượng axit béo có trong dầu thực vật và mỡ cá.

Cởi mở chia sẻ những khao khát

Hãy tranh thủ thời gian để kết nối cảm xúc với cô ấy. Hãy cho cô ấy biết bạn ham muốn cô ấy và hy vọng được cô ấy đáp lại như thế nào. Đồng thời cũng đồng cảm chia sẻ với nàng để tìm ra lý do vì sao niềm hứng khởi trước đây của nàng lại biến mất để tìm ra hướng giải quyết và điều trị thích hợp sớm khôi phục ham muốn cho nàng.  Bên cạnh đó, khi sự yêu thương của nàng trào dâng thì bạn nên đón nhận và cổ vũ kịp thời để cô ấy thấy có cảm giác luôn được đón nhận.

Hạnh phúc
Hạnh phúc

 Lên lịch giao ban

Cuộc sống bận rộn làm bạn mệt mỏi, căng thẳng và mất hết năng lượng. Vậy để chuyện ấy diễn ra đều đặn bạn nên có một kế hoạch “giao ban” trong tuần để thu xếp thời gian, công việc cũng như không gian và làm mọi thứ trở nên đặc biệt.

Kéo dài màn dạo đầu

Trên da của chúng ta có rất nhiều cơ quan thụ cảm. Nếu bạn chuẩn bị kỹ càng cho màn dạo đầu, ham muốn sẽ tăng cao và cơ hội đạt được cực khoái sẽ nhiều hơn. Người chồng cũng cần tìm được điểm nhạy cảm trên cơ thể vợ, còn rất nhiều chốn nhạy cảm mà bạn có thể kích thích ham muốn yêu. Chẳng hạn như gáy, cổ là những điểm nhạy cảm của người phụ nữ. Bạn có thể dùng mũi của mình để vuốt ve trên những vùng đó trong im lặng, điều naý sẽ khiến nàng miên man sung sướng.

Cổ vũ nàng nên chủ động

Theo khảo sát của các chuyên gia tình dục học quốc tế cho thấy, hiện vẫn còn hơn 50% phụ nữ trên thế giới luôn phục tùng nhu cầu tình dục của chồng, không bao giờ dám nói lên những điều họ mong muốn trong cuộc sống chăn gối. Sự thụ động không những gây ức chế cho chính họ mà còn giảm ham muốn của đối phương. Hãy cho nàng biết bạn sẽ bất ngờ như thế nào khi nàng là người sáng tạo và chủ động khám phá cơ thể của chồng để tìm ra những điểm nhạy cảm. Và nàng làm được điều này sẽ khiến bạn rất dễ đạt được cực khoái, sự hòa hợp trong việc đi tìm cảm xúc như vậy sẽ giúp nàng dễ dàng lên tới đỉnh.