Trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như khoe ảnh cô đang tập yoga tại nhà riêng. Ngôi sao ngoài tứ tuần duy trì việc tập thể dục mỗi ngày để giữ dáng. Chính vì thế, dù đã 42 tuổi, Lâm Tâm Như vẫn rất trẻ đẹp và cân đối.
Giống như khá nhiều ngôi sao nữ khác của Hoa ngữ, Lâm Tâm Như lựa chọn yoga là môn thể dục để tập luyện mỗi ngày. Cô tập yoga từ vài năm nay và ngày càng đam mê bộ môn này.
Lâm Tâm Như không ngại thực hiện những động tác khó và nguy hiểm. Cô cho biết, sau khi sinh con gái đầu lòng vào cuối năm 2016 được vài tháng, cô bắt đầu tập luyện trở lại nhưng với cường độ nhẹ nhàng. Gần đây, khi con gái đã cứng cáp hơn, cô bắt đầu tập luyện chăm chỉ hơn.
Lâm Tâm Như thường xuyên khoe ảnh "mặt mộc" trên trang cá nhân. Người đẹp cho biết, ngoài việc chăm chút da dẻ cô còn rất tập thể dục. Những lúc không phải làm việc, cô thường để da "thở" bằng cách không trang điểm và tập thể dục để thải độc.
Việc tập luyện giúp Lâm Tâm Như trẻ đẹp và không hề "chênh lệch" khi sánh đôi cùng ông xã kém 5 tuổi, Hoắc Kiến Hoa. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2016 và đón con gái đầu lòng vào cuối năm.
Dáng vóc đáng ngưỡng mộ của "bà mẹ một con" Lâm Tâm Như khiến fan và nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí cũng phải trầm trồ.
Lâm Tâm Như luôn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung như gái đôi mươi dù đã qua tuổi tứ tuần.

Làn da mịn mạng cùng thân hình thon thả, cân đối gúp cô trẻ trung hơn tuổi.
Lâm Tâm Như khuyên những bà mẹ dù bận rộn việc gia đình cũng không quên chăm sóc bản thân. Cô cho biết, cô may mắn tìm được một người bạn đời yêu thương và cảm thông nên rất biết chia sẻ và động viên vợ.