Hôm nay (16/6), Lâm Tâm Như đã có mặt Hàng Châu để tham gia một sự kiện. Lựa chọn trang phục đầm trắng với nữ tính, nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" khoe được đôi vai trần nuột nà. Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như còn gây ấn tượng bởi kiểu tóc mới trẻ trung. Mái tóc ngắn ngang vai được làm xoăn nhẹ nhàng giúp bà mẹ một con trở nên cuốn hút và phong cách hơn.

 

Lâm Tâm Như ghi điểm tuyệt đối với kiểu tóc mới và phong cách thời trang vô cùng nữ tính - Ảnh 1Lâm Tâm Như ghi điểm tuyệt đối với kiểu tóc mới và phong cách thời trang vô cùng nữ tính - Ảnh 2

Lâm Tâm Như ghi điểm tuyệt đối với kiểu tóc mới và phong cách thời trang vô cùng nữ tính - Ảnh 3
Lâm Tâm Như chọn đầm trắng lệch vai tham dự sự kiện ở Hàng Châu.

Lâm Tâm Như ghi điểm tuyệt đối với kiểu tóc mới và phong cách thời trang vô cùng nữ tính - Ảnh 4Lâm Tâm Như ghi điểm tuyệt đối với kiểu tóc mới và phong cách thời trang vô cùng nữ tính - Ảnh 5

Lâm Tâm Như ghi điểm tuyệt đối với kiểu tóc mới và phong cách thời trang vô cùng nữ tính - Ảnh 6
Sự thay đổi kiểu tóc của nàng "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như khiến cô trở nên
tươi mới, trẻ trung hơn trước.

Sau bộ phim "Chàng trai của tôi", Lâm Tâm Như chủ yếu tham gia sự kiện và hoạt động từ thiện. Thời gian còn lại cô dành cho gia đình, chăm sóc con gái cưng và gặp gỡ bạn bè.

Lâm Tâm Như ghi điểm tuyệt đối với kiểu tóc mới và phong cách thời trang vô cùng nữ tính - Ảnh 7

Lâm Tâm Như ghi điểm tuyệt đối với kiểu tóc mới và phong cách thời trang vô cùng nữ tính - Ảnh 8
Ở góc chụp nghiêng, vẻ đẹp của Lâm Tâm Như
khiến fans không khỏi xao xuyến.

Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa cũng chính thức trở lại với công việc khi nhận dự án phim mới. Hiện tại anh đang tập trung cho dự án phim mới "Cự Tượng" hợp tác cùng nữ diễn viên Dương Mịch.