Hầu hết mọi người đều tập trung vào khu “tam giác vàng” khi ân ái để đạt khoái cảm mà bỏ quên vị trí khác nhạy cảm không kém: Núm vú. Theo các chuyên gia tình dục, nếu bạn đã từng phẫu thuật “núi đôi”, tất cả các núm vú của mọi người đều có khả năng giải phóng một cách mới mạnh mẽ để đạt cực khoái. Nhưng làm cách nào để có thể tận dụng tối đa tiềm năng cực khoái của nhũ hoa?

Cực khoái nhũ hoa là gì?

Kích thích núm vú cũng có thể dẫn đến cực khoái mãnh liệt
Kích thích nhũ hoa cũng có thể dẫn đến cực khoái mãnh liệt. Ảnh minh họa: Internet

Tiến sĩ Janet Brito, Tiến sĩ, nhà tình dục học và nhà tâm lý học lâm sàng ở Honolulu, Mỹ chia sẻ, định nghĩa cực khoái nhũ hoa là "sự giải phóng khoái cảm của tình dục do sự tập trung vào kích thích nhũ hoa và không phải do kích thích âm vật hoặc dương vật". Khi nhũ hoa được kích thích, một hormone được gọi là oxytocin được giải phóng, nó gây ra các cơn co thắt trong tử cung và âm đạo của bạn giống như những cơn co thắt trong khi bạn bị cực khoái.

Trên thực tế, "bằng cách kích thích nhũ hoa và các mô vú xung quanh, bạn có thể tạo ra cao trào tình dục giống như cực khoái ở bộ phận sinh dục", Amy Boyajian, chủ cửa hàng Wild Flower, một cửa hàng đồ chơi tình dục trực tuyến nhấn mạnh thêm.

Cực khoái núm vú có thể dẫn đến cơn cực khoái ở bộ phận sinh dục
Cực khoái nhũ hoa có thể dẫn đến cơn cực khoái ở bộ phận sinh dục. Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó, cực khoái nhũ hoa có thể dẫn đến cơn cực khoái ở bộ phận sinh dục nếu bạn muốn có nhiều cực khoái trong một lần quan hệ. Boyajian cũng chỉ ra rằng cực khoái nhũ hoa có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho các chị em khi không muốn quan hệ qua đường âm đạo, trong những “ngày đèn đỏ”.

Làm thế nào để bạn đạt được cực khoái nhũ hoa?

Cách tốt nhất để đạt cực khoái đó chính là chia sẻ và thực hành. Mỗi cơ thể sẽ có cách phản ứng với sự kích thích theo những cách khác nhau, vì vậy điều quan trọng là bạn cần thời gian để “lắng nghe” cơ thể của mình; và tập trung vào tìm kiếm khoái cảm.

Cách tốt nhất để đạt cực khoái đó chính là chia sẻ và thực hành
Cách tốt nhất để đạt cực khoái đó chính là chia sẻ và thực hành. Ảnh minh họa: Internet

Brito khuyên bạn nên thử nghiệm với nhiều loại kích thích khác nhau. Ví dụ, bắt đầu bằng một cú chạm nhẹ từ đỉnh nhũ hoa bằng đầu ngón tay hoặc bạn có thể thử xoa bóp toàn bộ bầu ngực, sau đó chuyển sang véo, vặn, thậm chí bóp. Chính những động tác này sẽ kích thích khoái cảm mãnh liệt hơn. Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đồ chơi tình dục cũng có thể giúp chị em kích thích khoái cảm "núi đôi".

Nguồn: https://www.womenshealthmag.com/sex-and-love/a26895393/nipple-orgasm/