• eMagazine
  • RSS

Khỏe Đẹp

Làm nước detox từ dưa leo và chanh
Xem chi tiết
Khi bạn bị đau đầu, lưng, cổ, bị đầy hơi, nặng nề ở chân hay huyết áp cao, ngủ đúng tư thế sẽ giúp bạn giảm đau và trị bệnh hiệu quả.
Xem chi tiết
Đi bộ bằng chân trần có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như cân bằng cơ thể, cải thiện tư thế, sử dụng cơ bắp hiệu quả, đặc biệt là rất tốt cho trẻ em.
Xem chi tiết
Sữa bò chứa nhiều canxi, vitamin D và kali, nhưng không phải ai cũng uống được nó, thậm chí sữa còn gây ra nhiều vấn đề với sức khỏe.
Xem chi tiết
Đoạn video hướng dẫn những mẹo trang điểm đơn giản, biến hóa chiếc mũi tẹt trở nên cao đến bất ngờ, khuôn mặt thon gọn có chiếc cằm V-line mà không cần phẫu thuật.
Xem chi tiết
Nên uống 8 cốc nước mỗi ngày, uống nước khi đứng gây hại sức khỏe hay nước lạnh giúp bạn giảm cân là những quan niệm sai lầm nhiều người vẫn tin.
Xem chi tiết
Phát hiện sớm các triệu chứng của lượng đường huyết cao là điều rất quan trọng vì căn bệnh này có thể gây hại tới các mạch máu, dây thần kinh và cơ quan trong cơ thể.
Xem chi tiết
Cơ thể của trẻ sơ sinh chưa phát triển hoàn thiện để tiêu thụ nước. Nếu uống nước, trẻ có thể bị nhiễm độc, thậm chí tử vong.
Xem chi tiết
Bệnh gout gây sưng và đau, khiến cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu. Một số công thức tự nhiên có thể làm tại nhà sẽ giúp bạn giảm nhanh và cắt đứt các cơn đau do gout gây ra.
Xem chi tiết
Nhân trung là đường trũng giữa mũi và môi trên. Về cơ bản, nó vô dụng với con người nhưng tiết lộ cách khuôn mặt của bạn được hình thành trong tử cung.
Xem chi tiết
Nhiệt độ thấp có thể khiến hệ miễn dịch suy yếu, cơ thể dễ bị cảm lạnh. Một số loại đồ uống từ tự nhiên có thể làm dịu các triệu chứng cảm, giúp bạn hồi phục nhanh khi bị bệnh.