Phụ Nữ Sức Khỏe

Làm người thứ 3 sinh con cho người ta có gì mà tự hào

Chuyện các cô tiểu tam khoe mẽ việc ngoại tình trên mạng xã hội thì chắc không hiếm. Nhưng trơ trẽn đến mức khoe con đứa con ngoài giá thú trong khi vợ con người ta còn sống sờ sờ thì đúng là cá biệt trên đời.

Người ta thường nói, ngoại tình dù là với bất cứ lý do gì thì cũng đáng bị lên án. Những người phụ nữ biết rõ người ta có gia đình mà vẫn cố tình chen chân vào phá hoại thì lại càng đáng lên án hơn. Thế nhưng vẫn có một số cô nàng coi chuyện làm người thứ 3 chính là cứu rỗi cuộc đời của người đàn ông phản bội. Họ cho rằng, mình mới là người phụ nữ xứng đáng hơn những bà vợ hay cằn nhằn, già nua ở nhà. Rằng người vợ kia không biết cách chiều chồng, không biết chia sẻ đối với người chung chăn gối với mình thì bị cướp chồng là “đáng đời”.

Làm người thứ 3 sinh con cho người ta có gì mà tự hào - Ảnh 1Ngoại tình dù là với bất cứ lý do gì thì cũng đáng bị lên án. Những người phụ nữ biết rõ người ta có gia đình mà vẫn cố tình chen chân vào phá hoại thì lại càng đáng lên án hơn - Ảnh minh họa: Internet

Tất nhiên, không thể đổ lỗi mọi chuyện ngoại tình với người thứ 3. Bởi người đàn ông phải như thế nào thì tiểu tam mới có cơ hội lọt vào. Cũng vậy, tình cảm giữa hai vợ chồng có ra sao thì mới có thể khiến người khác có chỗ chen chân. Nhưng dù như thế nào thì người thứ 3 chỉ là người đến sau, bạn chưa được phép bước vào mối quan hệ này một khi cuộc hôn nhân của họ hoàn toàn chưa chấm dứt.

Thế nhưng vẫn có những cô nàng tác oai tác quái lên mặt còn hơn cả chính thất. Họ chẳng những khoe khoang chuyện cặp bồ với chồng người khác một cách lộ liễu và càng lên mặt dạy đời người khác. Sinh con cho người đàn ông đã có gia đình và còn trơ trẽn lên mạng xã hội để khoe mẽ.

nguoi thu ba 2
Thế nhưng vẫn có những cô nàng tác oai tác quái lên mặt còn hơn cả chính thất. Họ chẳng những khoe khoang chuyện cặp bồ với chồng người khác một cách lộ liễu và càng lên mặt dạy đời người khác - Ảnh minh họa: Internet

Như chuyện của cô bạn thân tôi, dù đã sinh con cho chồng nếp tẻ đủ cả thế nhưng một ngày đẹp trời, anh ta bỗng dưng tuyên bố một cách tỉnh bơ là đã có con riêng bên ngoài và yêu cầu cô bạn tôi phải chấp nhận đứa bé. Đương nhiên, chẳng có người vợ nào đủ cao thượng chấp nhận chuyện chồng mình ngoại tình lại còn phải vui vẻ đón nhận đứa trẻ của tình địch mình. Cô bạn tôi sốc nặng phải xin về ngoại mấy hôm lấy lại bình tĩnh.

Chẳng những không thừa nhận tội lỗi, anh ta còn đe dọa rằng, nếu cô ấy không chấp nhận thì sẽ ly dị vợ để rước bồ về nhà. Cô bạn tôi ấm ức đỉnh điểm nhưng nghĩ đến 2 đứa con còn quá nhỏ, bản thân lại không có việc làm nội trợ ở nhà. Lúc này làm lý hôn chắc chắn sẽ lâm vào cảnh khốn cùng. Con cái tan đàn xẻ nghé, sẽ vô cùng tội nghiệp.

Bấm bụng chấp nhận chuyện chồng chung nhưng cô bồ kia dường như ngày càng được nước lấn tới. Cô ta trơ tráo đến mức công khai hình ảnh của con trai mình với bồ lên mạng xã hội. Chủ động gọi là chồng chồng vợ vợ như một gia đình hạnh phúc thực sự. Nếu ai nhìn vào thì chắc chắn sẽ ngưỡng mộ vô cùng, một tổ ấm đầy ắp tiếng cười trên nỗi đau khổ của người khác.

Làm người thứ 3 sinh con cho người ta có gì mà tự hào - Ảnh 3
Bấm bụng chấp nhận chuyện chồng chung nhưng cô bồ kia dường như ngày càng được nước lấn tới. Cô ta trơ tráo đến mức công khai hình ảnh của con trai mình với bồ lên mạng xã hội - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ cướp chồng của một người phụ nữ khác, cướp cha của 2 đứa bé ngây thơ vô tội vẫn nhởn nhơ tận hưởng hạnh phúc "vĩnh cửu" kia một cách vô cảm, lạnh lùng.

Người ta nói phúc đức tại mẫu. Thế nhưng dường như những cô gái tiểu tam chưa bao giờ nghĩ đến điều đó thì phải. Họ chỉ nghĩ đến những"thành quả" trước mặt, khi đã cướp được người chồng người cha từ tay người đàn bà, từ tổ ấm của những đứa trẻ khác. Dường như họ cảm thấy như thế là tự hào lắm. Thế mà họ vỗ ngực mình giỏi giang, mình hạnh phúc mà không nghĩ rằng, chẳng có gì là mãi mãi. Tình yêu cũng vậy mà thôi.

Có ai đảm bảo rằng, người đàn ông kia sẽ thay đổi lần thứ 2, thứ 3... Một người phụ nữ từng đi với họ một thời thanh xuân, từng cùng họ khấn đầu thề hẹn trước tổ tiên 2 họ, từng đầu ấp tay gối cùng sinh ra 2 đứa trẻ, thế nhưng vẫn phải bội để đi với người phụ nữ khác. Thế thì họ có còn đáng tin nữa hay không? Có ai biết rằng, người đàn ông đó từng yêu sống chết người vợ của mình, từng thề thốt yêu đương, suốt đời chỉ một mình người phụ nữ ấy.

nguoi thu ba 4
Người ta nói phúc đức tại mẫu. Thế nhưng dường như những cô gái tiểu tam chưa bao giờ nghĩ đến điều đó thì phải. Họ chỉ nghĩ đến những"thành quả" trước mặt, khi đã cướp được người chồng người cha từ tay người đàn bà, từ tổ ấm của những đứa trẻ khác - Ảnh minh họa: Internet

Thế cho nên, hạnh phúc được ngày nào thì cứ lặng lẽ tận hưởng, đừng ầm ầm lên để thể hiện cho thiên hạ thấy được mình hạnh như thế nào. Nhất lại là cái hạnh phúc cướp giật từ tay người khác thì càng nên biết thân biết phận mà giấu nhẹm đi. Bởi bạn không thể biết được, ngày hôm nay bạn cười nhưng ngày mai bạn phải khóc. Tất cả sẽ có quy luật của nó. Lúc đó, bạn sẽ không thể mường tượng được, những lời mỉa mai của người đời nó cay độc đến mức nào đâu!

Hà Phong

Tin liên quan

5 sự thật cay đắng bạn phải chấp nhận nếu quyết định làm người thứ 3

Người thứ ba đừng bao giờ đổ lỗi cho người khác, cũng đừng than thân trách phận kiếp làm lẽ,...

Gửi người thứ 3: Tôi 'nhường' chồng cho chị để làm mẹ đơn thân hạnh phúc

Tôi nhường người chồng này cho chị để trở thành một bà mẹ đơn thân. Tôi thà nhận thua để...

Phụ nữ khôn ngoan không bao giờ làm người thứ 3 với bất cứ lý do nào!

Phụ nữ khôn ngoan hiểu rằng, dù tình yêu không có lỗi nhưng yêu người đàn ông đã có vợ...

Những điều thấm thía vợ chỉ có thể học từ người thứ 3

Kẻ thứ 3 luôn bị lên án, vì giật chồng người, vì tổn thương người khác. Nhưng không thể thừa...

Từng bị người thứ 3 phá hoại hạnh phúc, giờ tôi lại trở thành người thứ 3 để trả thù

Tôi và anh tính đến chuyện cưới xin vì anh cũng không còn ít tuổi nữa. Những tưởng mọi chuyện...

Gửi người thứ 3: Nếu được, chị tặng không em món đồ hết hạn

Chị không cần người chỉ vì dục vọng dưới đũng quần mà từ bỏ nghĩa tình trong tim.  Chị không...

Đàn ông có vợ nên biết 'sợ' những người phụ nữ này, nhất là người thứ 3!

Đó là 2 người phụ nữ đàn ông có vợ sợ để tránh xa và 1 người họ phải sợ...

Tin mới nhất

10 ngày cuối tháng 4 dương lịch 2021: 3 con giáp nhờ PHƯỚC ĐỨC TRỜI BAN làm gì cũng suôn...

11 giờ trước

3 con giáp phát tài cực to, TIỀN BẠC TỤ VỀ MỘT CHỖ, giàu sụ trong ngày đầu tiên của...

12 giờ trước

3 con giáp này hãy mua thêm két sắt, cuối tuần ‘TIỀN SẼ RƠI TRÚNG ĐẦU’, giàu sang đố ai...

12 giờ trước

Phụ nữ thuộc 3 tuổi này đúng chuẩn dâu thảo vợ hiền, không chỉ nội trợ giỏi còn giúp chồng...

16 giờ trước

‘LÒNG THAM LÀ LIỀU THUỐC ĐỘC’: Nếu bạn đang kết giao với những kiểu người này thì nên né ngay...

17 giờ trước

Đúng 0h ngày 18/4 Ngọc Hoàng mở kho VÀNG phát cho những tuổi này, từ đó công việc cứ lên...

17 giờ trước

Đúng ngày thứ bảy (17/4), Thần Tài sẽ gọi tên con giáp này trên bảng VÀNG để trao tiền, may...

20 giờ trước

Những tuổi ‘TRỜI BAN TRÚNG QUẢ’: Tiền , vàng trải đầy nhà trong cuối tuần (17-18/4)

20 giờ trước

Chia buồn với 3 con giáp không biết quản lý THỜI GIAN làm lãng phí TIỀN BẠC, sự nghiệp khó...

21 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình