Tối 12/1, lễ trao giải Mai Vàng được diễn ra tại TP.HCM và truyền hình trực tiếp trên VTV9. Trước khi chương trình được diễn ra, các khách mời đều sải bước trên thảm đỏ và tạo dáng trước ống kính.

Làm khách không mời ở Mai Vàng, Thư Dung mạnh tay chi tiền thuê người cổ vũ - Ảnh 1
Thư Dung trên thảm đỏ. Ảnh: Saigon Daily.

Dù không nằm trong danh sách khách mời nhưng Thư Dung vẫn xiêm y lộng lẫy xuất hiện tại sự kiện. Người của BTC đã trông thấy và nhiều lần mời cô ra về. Thế nhưng, chân dài thị phi này vẫn cố nán lại đến lhi tất cả các khách mời đã vào trong hết, cô xuất hiện trở lại trên thảm đỏ. Đứng ở đây, cô tạo những dáng kệch cỡm. Thậm chí, cô sẵn sàng lăn lê trên thảm đỏ để thu hút sự chú ý của mọi người. Sự việc này khiến BTC chương trình và dư luận vô cùng bức xúc.

Điều đáng chú ý, trong một đoạn clip Thư Dung xuất hiện như mình là một ngôi sao, bên cạnh có một nhóm bạn trẻ đứng cổ vũ và hô to tên cô. Không ít khán giả đặt ra câu hỏi: “Tại sao sau bao nhiều scandal như vậy, làm xấu xí hình ảnh của các người đẹp Việt Nam mà nhóm bạn này vẫn hào hứng cổ vũ cho Thư Dung?”.

Làm khách không mời ở Mai Vàng, Thư Dung mạnh tay chi tiền thuê người cổ vũ - Ảnh 2
Bài viết tiết lộ số tiền Thư Dung bỏ ra thuê fan hâm mộ.

Mới đây, trên mạng xã hội, một tài khoản facebook đã đăng tải một bài viết giải thích cho câu hỏi trên. Người này cho biết Thư Dung đã bỏ ra một khoản tiền để thuê fan đến cổ vũ cho mình trên thảm đỏ. Người này nhận được số tiền là 300.000 đồng, có bạn nam cổ vũ nhiệt tình hơn được 400.000 đồng.

Hiện tại, phía Thư Dung chưa lên tiếng xác nhận sự việc. Bài viết này nhanh chúng nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.