Phụ Nữ Sức Khỏe

Làm gì khi chồng quá lệ thuộc vào “phim nóng”?

Hồi mới cưới, tôi suýt ngã ngửa khi chồng thú nhận rằng, anh phải xem phim “nóng” thì mới “có hứng”.

Trong ngăn tủ riêng của anh la liệt đĩa phim nóng, anh chọn một đĩa, cho vào ổ đĩa được trang bị sẵn trong phòng rồi bật lên. Ban đầu tôi phát hoảng với những cảnh nóng trong phim, nhưng anh động viên tôi bảo rằng cứ xem đi rồi sẽ có hứng thú. Quả thật khi xem phim nóng tôi thấy rất rạo rực và cảm thấy thăng hoa dễ dàng trong cuộc yêu.

Ảnh minh họa

Nhưng chuyện này cứ kéo dài mãi, kể cả khi chúng tôi lấy nhau đã được 3 năm. Ban đầu anh chỉ xem 5-10 phút là có thể “yêu” tôi, nhưng về sau anh xem nhiều hơn, thậm chí mải chìm đắm vào những cảnh phim mà quên mất có tôi nằm cạnh, thế rồi bất chợt anh lại làm “chuyện ấy” như vô thức, thậm chí tôi có cảm giác anh đang “quan hệ” với cô gái trong phim.

Còn tôi, thời gian đầu xem phim cũng thấy hứng thú nhưng về sau cảm thấy nhàm chán, không có gì hấp dẫn hay kích thích được tôi. Vì thế, mỗi lần làm chuyện ấy là tôi phải giả vờ lên đỉnh vờ thỏa mãn với chồng trong khi anh ra sức “diễn” lại một cảnh trong phim.

Tôi cảm thấy anh không tôn trọng tôi khi mỗi lần hành sự lại dán mắt vào phim nóng đến cả tiếng đồng hồ, thậm chí có lúc đang “yêu” mắt anh vẫn nhìn ti vi, còn tôi thì như một công cụ làm tình của anh vậy. Cảm xúc trong tôi đã biến mất từ lâu nhưng vì tôi cũng đã vờ thỏa mãn quá lâu nên bây giờ không thể nói cho anh biết là tôi gần như “lãnh cảm”. Tôi sợ khi nói ra anh sẽ tự ái hoặc cho rằng tôi nói dối bởi tôi hiểu tính chồng rất tự tin về “khoản ấy”. Có lẽ anh cho rằng anh đã học hỏi được từ phim nóng nhiều tuyệt chiêu cho nên anh là “vô địch”. Việc “tố” anh không mang lại khoái cảm cho vợ chẳng khác nào một xỉ nhục anh. Vì thế bao lần định nói ra tôi lại ngậm miệng.

Có lẽ lỗi cũng một phần do tôi bởi ngay từ đầu đã không tìm cách ngăn anh tiếp xúc với phim “nóng” và giúp anh tìm giải pháp vẫn có thể thể yêu mà không cần xem phim. Tôi đã vào hùa với anh và trong thời gian đầu tôi cũng cảm thấy hứng thú với phim nóng và làm chuyện ấy khi xem phim.

Ảnh minh họa

Dạo này tôi kiếm cớ lẩn tránh không xem phim cùng anh, tôi thường vờ ngủ khi anh đang mải xem phim và từ chối khi anh cố gọi tôi dậy để làm chuyện ấy. Mới đây thôi, cũng bằng cách này, tôi “trốn” được anh nhưng tôi đã chết sững khi anh tự giải quyết chuyện ấy… bằng tay. Hay nói đúng ra là anh “thủ dâm” sau khi xem phim nóng. Lúc đó tôi có cảm giác như mình là người thừa hoặc bị phản bội, dù anh ở ngay bên cạnh tôi và không quan hệ ngoài luồng với ai.

Có phải chuyện “phòng the” của chúng tôi rất khác biệt hoặc đang quá rắc rối hay không? Tôi nghĩ mãi vẫn chưa có cách nào để giải quyết ổn thỏa. Có nên cho anh biết suy nghĩ của tôi? Liệu anh sẽ phản ứng thế nào? Tôi vẫn chưa thể quyết định được.

Theo Ái Vân/ Gia Đình Việt Nam
  • Sự kiện/nhân vật/chủ đề:

Tin liên quan

Chuyên gia "bật mí": Nhìn 1 điểm trên khuôn mặt đàn ông đoán ngay "chuyện ấy" mạnh hay yếu

Chuyên gia nhận thấy, đàn ông chỉ nhìn bề ngoài là có thể đánh giá khả năng tình dục.

Gái ngoan ở chốn đông người, nhưng khi về nhà đừng quên 4 việc này để chồng luôn mê đắm

4 việc dưới đây sẽ giúp bạn luôn được yêu như ngày đầu mới quen nhau, không tin à? Thử...

Hòa Minzy kể chuyện phòng the với bạn trai và đây là những chốn "yêu" khiến các chàng thích nhất

Chia sẻ của nữ ca sĩ ngay sau đó nhận phản ứng trái chiều từ phía dân mạng.

Phụ nữ chẳng cần tuyệt chiêu "giường chiếu", làm 5 điều đơn giản sau là đàn ông "chết đứ đừ"

Ngoại hình, "chuyện ấy" không quyết định tất cả, vậy nên đừng lo lắng bởi vì khi bạn nắm trong...

9 điều phụ nữ nên biết để luôn thăng hoa trong "chuyện ấy"

Tình yêu không thể thiếu đi “chuyện ấy”, vì đó chính là vũ khí bí mật giúp cho tình cảm...

Không riêng gì hàu, những loại thực phẩm có sẵn trong bếp này cũng giúp 'đêm xuân' của vợ chồng...

Những thực phẩm này có tác dụng kích thích và tăng cường khả năng "yêu" góp phần làm tăng hưng...

Những điều phụ nữ cần làm để mỗi đêm là một bữa tiệc chiêu đãi chồng

Chuyện ấy sẽ vô cùng thăng hoa nếu chị em làm đều đặn những điều sau.

Tin mới nhất