Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tai nạn giao thông gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip, nữ tài xế qua cua ở tốc độ cao. Do không làm chủ được vận tốc, thiếu nữ 13 tuổi húc bay người đàn ông đi xe đạp. Chiếc ô tô sau đó lao thẳng xuống gốc cây và dừng lại phía trước tường nhà dân.

Bé gái 13 tuổi lái ô tô húc văng người đàn ông đi xe đạp
Bé gái 13 tuổi lái ô tô húc văng người đàn ông đi xe đạp. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, va chạm mạnh khiến phần đầu ô tô hư hỏng, bốc khói. Người đi xe đạp dường như còn tỉnh táo và đứng dậy được; trong khi cô gái trên ô tô ra khỏi xe và bất tỉnh sau đó.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều kinh hãi trước khoảnh khắc người đàn ông đi xe đạp bị húc văng và mong rằng ông này không bị thương sau sự việc.

Sau khi gây tai nạn, nữ tài xế xuống xe nằm vật ra đường
Sau khi gây tai nạn, nữ tài xế xuống xe nằm vật ra đường. Ảnh cắt từ clip

"Tới đường giao nhau, ô tô nên giảm tốc độ, quan sát từ xa, đề phòng các phương tiện khác chạy ẩu. Trong trường hợp này, tài xế không làm chủ được tốc độ gây tai nạn đáng tiếc", một người bình luận.

"Tông người ta xong nằm còn nằm vật ra đường. Không hiểu nổi hành động của tài xế ô tô. Hi vọng người đàn ông trên xe đạp không sao", một người có ý kiến.

Clip bé gái 13 tuổi húc văng người đàn ông đi xe đạp rồi ngã vật ra đường

Theo LiveLeak, sự việc được ghi lại ngày 19/9 trên một con đường ở Rio de Janeiro, Brazil. Theo đó, cô bé 13 tuổi đánh cắp chiếc xe ô tô của bố lái đi chơi nhưng gây ra tai nạn thảm khốc. Người đàn ông đi xe đạp may mắn sống sót thần kỳ mà không hề hấn gì.