Chắc bạn đã quá nhàm chán với những bài báo nói về các chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng, các mẹo giúp bạn giảm cân chỉ trong 1 đêm, vv. Có lẽ bạn đã áp dụng và chẳng thấy hiệu quả tí nào. Bạn nên nhớ rằng giảm cân là 1 quá trình gian khổ, đòi hỏi tuân thủ chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt. Những phương pháp được cho là có thể giúp bạn giảm vài kg trong thời gian ngắn chắc chắn sẽ có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe – cho dù có hiệu quả đi chăng nữa.

Là phụ nữ, bạn không thể bỏ qua 'siêu công thức' diệt mỡ bụng và mỡ máu này - Ảnh 1
Công thức giảm mỡ bụng và mỡ máu - Ảnh minh họa: Internet

Trong bài này, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 1 công thức tự nhiên giúp bạn giảm cân nhanh hơn (nhất là mỡ bụng), đồng thời giúp kiểm soát mức cholesterol. Công thức này trở nên nổi tiếng khắp thế giới vì nhiều người đã thử và khẳng định hiệu quả của nó. Hơn nữa, nó rất đơn giản và dễ làm. Không chỉ giúp giảm cân và mỡ bụng, nó còn có thể cải thiện sức khỏe tim mạch và hệ miễn dịch bằng cách thanh lọc máu và đánh bay mỡ máu.

Nguyên liệu

12 múi tỏi lột vỏ

Nửa lít rượu vang đỏ

Hướng dẫn

Đầu tiên, bạn xắt tỏi thành những miếng nhỏ rồi cho vào lọ. Tiếp theo, đổ rượu vang vào. Đóng chặt nắp lọ rồi để nơi có ánh nắng mặt trời trong vòng 2 tuần. Nhớ lắc đều lọ mỗi ngày. Sau 2 tuần, bạn hãy lọc lấy rượu rồi cho vào 1 lọ thủy tinh sẫm màu và bảo quản ở nơi thoáng mát.

Là phụ nữ, bạn không thể bỏ qua 'siêu công thức' diệt mỡ bụng và mỡ máu này - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Cách dùng

Bạn hãy uống 1 thìa vào 3 lần trong ngày, kéo dài liên tục trong 1 tháng. Sau 6 tháng, bạn nên áp dụng thêm 1 đợt nữa. Bảo đảm hiệu quả của nó sẽ khiến bạn kinh ngạc. Lưu ý: nếu không thể uống rượu, bạn có thể dùng nước thay rượu. 

Chúc bạn thành công (thông tin mang tính tham khảo).