Phụ Nữ Sức Khỏe

Là đàn ông, hãy biết trân trọng người phụ nữ bên cạnh cuộc đời mình!

Vợ có thể không phải là tình đầu của bạn, nhưng cô ấy là tình yêu đích thực đồng hành cùng bạn đi hết cuộc đời, do đó hãy biết trân trọng vợ mình, là chỗ dựa để cô ấy có thể yên tâm dựa vào.

Vợ không nhất thiết là tình yêu đầu, nhưng là người sẽ ở bên bạn mãi mãi. Vợ không phải là những ký ức rơi vỡ rời rạc, mà là sự hiện hữu trong không gian sống hàng ngày. Sau một ngày làm việc vất vả, cảm giác thật tuyệt vời làm sao khi bạn về tới nhà với mâm cơm dẻo thơm và nụ cười của vợ.

Cả đàn ông lẫn phụ nữ đều có tính "nhạy cảm". Nếu đàn ông khi tức giận thường thể hiện qua sự bực tức bên ngoài, thì phụ nữ lại rất nhạy cảm với lời nói. Đôi khi chỉ một câu nói bâng quơ nhưng càng nghĩ lại càng cảm thấy tủi hờn, tức giận. Chính vì thế, làm người chồng, cũng nên hạ mình một chút bằng những lời đường mật dễ nghe, nịnh vợ một chút để cô ấy vui vẻ, tự nhiên mình cũng cảm thấy thoải mái hơn. Thay vì những lời chỉ trích, hãy hành động như thể vợ mình là một đứa trẻ mà cưng chiều, chăm sóc vợ, vì cô ấy hoàn toàn xứng đáng!

Là đàn ông, hãy biết trân trọng người phụ nữ bên cạnh cuộc đời mình! - Ảnh 1
Đàn ông hãy biết nâng niu người bạn đời của mình - Ảnh minh họa: Internet

Các ông chồng, hãy ghi nhớ những đau khổ, mệt mỏi mà vợ phải chịu khi mang thai, đánh đổi cả tuổi thanh xuân, sắc đẹp của mình để sinh ra những đứa con khỏe mạnh, xinh đẹp cho bạn. Theo thời gian, những ''dư chấn'' còn sót lại sẽ dần dần phá hủy nhan sắc thời xuân trẻ, nhưng họ vẫn chấp nhận vì một gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Là chồng, bạn đã trở thành bầu trời và thế giới của cô ấy. Con người không thể trẻ mãi, cuộc sống cũng vậy luôn thay đổi và rất nhiều sóng gió. Hãy trân trọng vợ của bạn, bởi những gì cô ấy hy sinh cho bạn, cho gia đình là không thể đong đếm được. Khi được yêu thương, nửa kia sẽ mãi là thiên đường mà chúng ta muốn trở về.

Đàn ông dù giàu hay nghèo, thành công hay thất bại, hãy luôn ghi nhớ trân trọng người phụ nữ bên mình. Cha mẹ rồi sẽ già yếu mà rời bỏ ta, con cái rồi cũng sẽ trưởng thành xây dựng gia đình mới, bạn bè thì cũng bận chăm lo gia đình của họ; chỉ có vợ mới là người sẽ gắn bó chăm sóc các anh lúc khỏe mạnh cũng như khi ốm đau, bên cạnh anh lúc gian nan cũng như khi thịnh vượng, chẳng rời bỏ anh khi hoạn nạn mà cùng nhau san sẻ chắt chiu từng đồng cho tổ ấm của mình.

Phụ nữ, dù mạnh mẽ đến đâu cũng cần một điểm tựa, là đàn ông dù trải qua bao nhiêu sóng gió cũng phải là điểm tựa cho người phụ nữ của mình. Người đàn ông luôn nắm tay người phụ nữ của mình ở mọi lúc mọi nơi, đó mới là người đáng tin cậy nhất!

Linh My

Tin liên quan

Cô dâu Thu Sao đăng ảnh so sánh nhan sắc với quá khứ, bất ngờ bị CĐM "bóc mẽ"

Nhiều người cho rằng cô dâu Thu Sao có được dung mạo như hiện tại, ngoài phẫu thuật thẩm mỹ...

Bão Molave có thể mạnh cấp 13 trước khi đổ bộ

Bão Molave có thể di chuyển vào Biển Đông trong hai ngày tới và hướng vào vùng biển các tỉnh...

Quảng Bình: 21 người chết và mất tích, 93 người bị thương trong mưa lũ

Trong mưa lũ vừa qua, tại Quảng Bình đã có 19 người chết, 2 người mất tích và 93 người...

Nổ lò hơi trong xưởng sản xuất giấy, 2 người thương vong

Trong lúc công nhân đang làm việc, lò hơi trong xưởng tái chế giấy ở xã Phú Lâm, huyện Tiên...

Bão Molave đang di chuyển nhanh vào Biển Đông, có thể mạnh cấp 12-13 khi gần bờ

Sáng sớm 25-10, áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông miền Trung Philippines đã mạnh lên thành bão,...

Nhiều tuyến quốc lộ tại miền Trung vẫn bị chia cắt, hư hỏng nặng chưa thể lưu thông

Hiện nay, nhiều tuyến quốc lộ miền Trung đã được thông xe, tuy nhiên có nhiều tuyến quốc lộ khác...

Nóng: Chính phủ hỗ trợ khẩn cấp 500 tỷ đồng cho đồng bào lũ lụt miền Trung

Được biết 500 tỷ đồng sẽ được chia đều cho 5 tỉnh miền Trung bị ngập lụt vừa qua, tương...

Tin mới nhất