Trang chủ Nhịp Sống 24h

Ký túc xá nữ bẩn kinh hoàng khiến cư dân mạng hốt hoảng: Bát đĩa ăn xong vứt luôn lên giường nằm

01/08/2017 09:47

Phunusuckhoe.vn Câu chuyện về ký túc xá bẩn kinh hoàng, bát đũa mốc meo, rác ngập ngụa khắp nơi khiến cư dân mạng một phen hoảng hốt.

Mới đây trên trang NEU Confessions chia sẻ tâm sự của một cô gái có kỷ niệm nhớ đời khi ghé thăm phòng ký túc xá nữ của bạn mình. Cô gái miêu tả phòng bẩn kinh hoàng, bát đĩa ăn xong để mốc meo rồi vứt ngay trên giường nằm, thậm chí có thể tưởng tượng ra một con ve hay bọ nào đó đang trú ngụ trên giường khiến cô sởn gai ốc. Sau khi thắc mắc, bạn cô cho biết vì đây là phòng sinh hoạt chung nên chẳng ai có ý thức dọn dẹp, chính cô bạn này cũng chịu không nổi và sắp sửa chuyển hẳn ra ngoài. 

Đồ đạc được vứt lung tung và đóng bụi nhiều lớp - Ảnh: NVCC

Nguyên văn lời tâm sự của cô gái:

"Chuyện là hôm nay mình có qua phòng bạn mình chơi bên ký túc xá nữ trường X. Ấn tượng đầu tiên là nó bẩn kinh khủng. Là con gái mà mình nhìn còn phát khiếp. Mình tưởng mình là lôi thôi nhất rồi mà còn không bằng một góc ở đây. Bát đĩa ăn xong mốc meo lên, xong vứt ngay trên cái giường mà mình nằm. Mình chỉ tưởng tượng có con chấy hay còn về nó ăn ở trên chiếu xong chui luôn vào quần áo mà sởn da gà, không dám nghĩ tới nữa. Mình bất giác hỏi con bạn: 'Bẩn thế này sao mày còn ở đây làm gì?'. Bạn mình mới bảo: 'Sinh hoạt chung mà, đứa nào lo của đứa ý, tao nhắc chúng nó rồi nhưng chả ngấm, tao cũng chuẩn bị chuyển ra rồi'. 

Xong mình tiện thể hỏi: 'Mấy cái ổ lợn tao chụp là của ai, xinh không?'. Bạn mình nói: 'Cũng bình thường, đi đâu nhìn cũng sạch sẽ lắm. Có đứa chuẩn bị đi chơi với bạn trai, tắm xong liền lấy đồ tao đang phơi để lau, có chửi cho cũng chẳng nói gì. Mặt dày quá mà..."

Sau đó, dù được cô bạn nài nỉ ngủ lại cho vui do bạn ở phòng ký túc xá đã về quê hết nhưng chủ nhân của dòng tâm sự nhìn chiếc giường bẩn đầy ngao ngán rồi dứt khoát từ chối để đi về. Cô bạn này còn đặt dấu hỏi về việc bạn trai của những cô gái ở bẩn kinh hoàng kia sẽ cảm thấy thế nào khi chứng kiến cách sinh hoạt bừa bãi của bạn gái.

Rác, bao ni lông và chén bát được vứt ngổn ngang trên giường - Ảnh: NVCC
Quá đáng hơn, những chiếc bát ăn lâu ngày, bị mốc meo thành ổ vi khuẩn vẫn nằm nguyên trong phòng không nhúc nhích - Ảnh: NVCC 

Bài đăng thu hút hơn 24 ngàn lượt thích, gần 5 ngàn bình luận và hàng ngàn chia sẻ. Hầu hết mọi người đều quá sức hoảng hốt trước cảnh tượng kinh hoàng này. Bạn Nguyên Hoàng bình luận: "Thực ra không phải bẩn đâu. Nhiều khi ở tập thể nên thi gan tí. Kiểu cha chung không ai khóc. Một đứa dọn dẹp là cả đời chỉ một đứa dọn. Tị nạnh nhau nên cuối cùng không ai chịu ai".

Bạn Minh Hiền bức xúc: "Đây không phải là bừa bộn nữa rồi, là bẩn quá mức chịu đựng luôn ấy. Là con gái đáng lẽ phải ưa sạch sẽ chứ không phải bẩn phát sợ như thế này".

Tuy nhiên, vẫn có một vài ý kiến cho rằng sống bẩn mới thoải mái, tự do, sau này có gia đình rồi gọn gàng sau cũng được. Bạn Kiều Trang phản pháo: "Có sạch sẽ hay không là do tính cách và bản chất rồi. Ở bẩn thế này thì sau này có lấy chồng cũng vậy thôi, đừng ngụy biện. Đến bản thân mình còn không lo được làm sao chăm sóc cho chồng con. Nếu không thay đổi cách sống, chẳng ai dám rước mấy cô nàng này về làm vợ".

Ai cũng ngao ngán trước lối sống quá bẩn ở phòng ký túc xá nữ - Ảnh: Facebook
Tị nạnh nhau trong việc dọn dẹp khiến căn phòng bẩn kinh hoàng là tình trạng chung mà nhiều bạn từng ở ký túc xá gặp phải - Ảnh: Facebook
Căn phong bẩn đến nỗi không ai dám tin là phòng con gái - Ảnh: Facebook

 

Tin Y tế nổi bật ngày 18/7
Đồng phục học sinh chứa chất gây ung thư, hai bé gái song sinh chào đời còn nguyên bọc ối, nghi án làm giả giấy...
XEM TIẾP
Mắc kẹt ở thanh chắn bảo vệ giường, bé trai 5 tháng tuổi tử vong
Trong lúc ngủ trưa cùng chị song sinh, một cậu bé 5 tháng tuổi đã mắc kẹt giữa thanh chắn bảo vệ và mép giường...
XEM TIẾP