Hãy bộc lộ những ham muốn của bản thân

Thừa nhận rằng mình cũng ham muốn nhất là đối với phụ nữ Á Đông có thể là khó khăn với một số người. Nhưng điều này có thể là một sai lầm lớn. Ngày nay, khoa học đã chứng minh rằng phụ nữ cũng có ham muốn không thua kém gì bạn khác giới vì vậy hãy bộc lộ những bản năng trời sinh của mình chứ không nên “như một khúc gỗ”.

Hãy hưởng thụ một cách từ từ

Hãy giữ lại đồ trên người khi bắt đầu ân ái. Trang phục nửa kín nửa hở không chỉ làm chàng phấn khích mà còn cảm thấy thêm hứng thú với bạn. Vì vậy, một chiếc áo sơ mi không chỉ che giấu cơ thể bạn, mà còn khiến chàng thêm ham muốn khám phá bạn hoặc một bộ đồ lót mỏng tang sẽ hút đôi mắt của chàng dán chặt vào cơ thể bạn.

Hãy tạo ra một bầu không khí lãng mạn

Đừng khiến anh ấy cảm thấy rằng mình đang làm chuyện đó với một khúc gỗ. Hãy gây ra một số tiếng ồn để khuyến khích chàng. Những tiếng rên nhỏ nhẹ sẽ làm cả bạn và chàng bừng cháy ham muốn. Tuy nhiên, bạn không nên nói những lời khó nghe hoặc tục tĩu, hãy dành cho chàng những hơi thở gấp gáp và nồng nàn.

Những phản hồi nho nhỏ luôn tạo niềm phấn khích cho chàng. Hãy sử dụng ngôn ngữ cơ thể và âm thanh một cách thích hợp.

Chỉ tập trung về nhau trong cuộc ái ân

Hãy tập trung tối đa các giác quan với người bạn tình của mình để tận hưởng nhwungx cung bậc cảm xúc cao trào nhất. Đừng bao giờ nói chuyện về người thứ ba. Đây là một trong những sai lầm lớn nhất. Hãy ôm lấy cánh tay của anh ấy và làm cho anh ấy hiểu rằng anh là người duy nhất bạn cần và nghĩ đến trong phòng ngủ. Hãy siết chặt cô ấy để cho cô ấy biết rằng hiện tại cô ấy là người chàng muốn chở che nhất.

Hãy cho chàng nghỉ ngơi sau khi làm 'chuyện ấy'

Kỹ năng hút hồn bạn tình chốn phòng the - Ảnh 1
Chàng cần nghỉ ngơi sau mỗi cuộc chiến

Đàn ông cần thư giãn và có một giấc ngủ ngắn sau khi làm 'chuyện ấy'. Đây là hiện tượng bình thường và bạn phải chấp nhận nó.  Phụ nữ thường không thích điều này vì cho rằng với chàng tình yêu không quan trọng bằng tình dục. Nhưng khoa học đã chứng minh khi đàn ông làm xong chuyện ấy thì cảm giác buồn ngủ ập đến rất nhanh. Vì vậy, hãy nhắm mắt lại và thư giãn sau khi giao ban. Thậm chí nếu bạn muốn nói điều gì với chàng, hãy truyền tải một cách ngắn gọn. Hãy để chàng ôm bạn vào lòng với một giấc ngủ thật say.

Hãy sống với cảm xúc thật

Kỹ năng hút hồn bạn tình chốn phòng the - Ảnh 2
Cả hai cần phải chia sẻ cho nhau để đời sống tình dọc thêm viên mãn

Không bao giờ giả vờ lên đỉnh chỉ vì bạn muốn kết thúc 'chuyện đó'. Nếu bạn không muốn tiếp tục, hãy nói để chàng ngừng lại. Muốn đời sống tình dục được cải thiện cả hai cần thẳng thắn nói chuyện và đưa ra cách giải quyết thích hợp nhất. Nếu như không thể thỏa mãn cả hai cùng lúc thì hãy dùng các biện pháp hỗ trợ khác để cả hai cùng được thăng hoa. Để có đời sống tình dục viên mãn cả hai cần luôn nỗ lực chiều theo ý bạn tình của mình.

Hãy chú ý đến cảm xúc của nhau

Không phải ai cũng luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng. Cảm xúc, sự bất an, căng thẳng hay mệt mỏi có thể là một lý do khiến cả hai ấy mất dần cảm hứng. Vị vậy nếu một trong hai đang có nhu cầu hãy khéo léo khơi gợi và chờ đợi phản ứng của đối tác.

Đàn ông yêu bằng mắt

Kỹ năng hút hồn bạn tình chốn phòng the - Ảnh 3
Thật quyễn rũ trong mắt bạn tình của mình là bí quyết để chốn phòng the luôn mặn nồng

Rất nhiều người đàn ông thích xem phim khiêu dâm và có xu hướng hành động như trong phim để tìm thấy khoái cảm. Vì vậy họ hay yêu cầu đối tác làm những gì họ muốn để có trải nghiệm mới trong phòng ngủ

Đàn ông rất thích nhìn những hình ảnh gợi cảm. Họ luôn muốn nhìn thấy người phụ nữ của mình trong những hình ảnh thật ngọt ngào và quyến rũ. Hãy tạo một hình ảnh thật quyến rũ dưới ánh đèn mờ ảo. Chắc chắn bạn sẽ làm chàng phát điên lao vào khám phá cơ thể bạn.