Cách đây không lâu, Hoa hậu con nhà giàu Jolie Nguyễn bất ngờ khiến dư luận xôn xao khi tố bị bạn thân là Hoa hậu "cố ý tiếp cận" giật người yêu. Trong chia sẻ của mình, Jolie Nguyễn cho biết người này vốn là Hoa hậu doanh nhân trong hội bạn thân showbiz của mình nên khiến cô tổn thương rất nhiều.

Ngay sau tiết lộ của Jolie Nguyễn, Hoa hậu Doanh nhân Lam Cúc bất ngờ có chia sẻ rất dài trên trang cá nhân. Được biết, Lam Cúc từng là đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2015. Cô cũng là thành viên trong nhóm bạn thân showbiz của Jolie Nguyễn cùng với Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên và Hà Lade.

Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh bức xúc trước lời tố giật bồ của Hoa hậu Jolie Nguyễn  - Ảnh 1

Hội bạn thân trong showbiz nổi tiếng một thời. Ảnh: Internet

Nói về động cơ của người bạn thân, Hoa hậu Lam cúc cho biết cô không hiểu động cơ của Jolie Nguyễn là gì bởi "em có quá nhiều người yêu". Cô cũng cho biết khi liên lạc với Jolie Nguyễn thì cô khẳng định không nói gì. Mặc dù vậy, Jolie Nguyễn đã chặn trang cá nhân của Lam Cúc.

Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh bức xúc trước lời tố giật bồ của Hoa hậu Jolie Nguyễn  - Ảnh 2
Dòng trạng tỏ thái độ khá bức xúc của Hoa hậu Lam Cúc đối với Jolie Nguyễn. Ảnh: Internet

Trước chia sẻ của Lam Cúc, cả Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh đều đồng loạt bình luận. Kỳ Duyên cho biết: "Thiết nghĩ em ấy nên bỏ chặn facebook chị ra vì dù gì trước đây chị em cũng đã từng thân thiết với nhau, chị cũng là người lớn mà em ấy cũng ra đời từ sớm rồi. Mà em ấy đã lên báo tố chị như thế thì nên đàng hoàng nói chuyện 3 mặt một lời chứ tố xong block facebook chị như vậy thực sự là hơi khó hiểu?".

Về phía Diệp Lâm Anh cô cũng không thể ngó lơ, dưới bài viết của Hoa hậu Lam Cúc, Diệp Lâm anh  "tag" Jolie Nguyễn để muốn cô "ba mặt một lời": "Ơ là như thế nào em Jolie Nguyễn? Đang yên đang lành tự dưng hình ảnh hội bạn thân cứ lôi lên mặt báo như 1 trò trẻ con thế này? Nói chung chuyện riêng tư nên tế nhị chứ sao cứ lên báo kể lể cho cả thiên hạ nghe làm gì khi những người trong "hội" còn đang không hiểu gì đây này em ơi".

Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh bức xúc trước lời tố giật bồ của Hoa hậu Jolie Nguyễn  - Ảnh 3
Không chịu đứng ngoài cuộc, Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh đã lên tiếng. Ảnh: Internet
Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh bức xúc trước lời tố giật bồ của Hoa hậu Jolie Nguyễn  - Ảnh 4
Đứng trước thái độ bức xúc của bộ tam bạn thân, Jolie Nguyễn vẫn giữ im lặng, cô không có bất kỳ phản ứng nào trước những ồn ào ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Internet
Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh bức xúc trước lời tố giật bồ của Hoa hậu Jolie Nguyễn  - Ảnh 5
Trước khi xảy ra xich mích, hội bạn thân được khán giả ngưỡng mộ. Ảnh: Internet