Phụ Nữ Sức Khỏe

Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ thích sinh con và sẽ sinh thêm con thứ tư

Sau khi kết hôn, Kiwi Ngô Mai Trang dần rút khỏi showbiz và chuyên tâm cho hoạt động kinh doanh. Mới đây, cô có chia sẻ với Phụ nữ sức khỏe về cuộc sống hiện tại đầy thú vị.

Chào Ngô Mai Trang, cuộc sống hiện tại của chị so với cuộc sống của một ngôi sao trước đây có nhiều thay đổi không?

Tôi nghĩ cuộc sống của một ngôi sao hay người bình thường chỉ khác nhau về ngành nghề. Mọi thứ vẫn theo quy luật tự nhiên như trước: thức dậy, chăm sóc gia đình, đi làm, chăm sóc cho bản thân chúng ta… Tất cả đều luân chuyển một vòng tuần hoàn như thế nên tôi cảm thấy không có sự khác biệt.

Ở thời kì đỉnh cao sự nghiệp, lý do gì khiến chị quyết định dừng lại tập trung kinh doanh và lấy chồng sinh con, trong khi mỗi ngôi sao vẫn mượn hào quang của mình để bổ trợ cho việc kinh doanh và vẫn làm nhiều việc khác?

Hiện nay tôi vẫn đi hát nhưng là hát để thoả mãn lòng đam mê của tôi. Đối với tôi, tôi có một tư tưởng khác một chút. Trong cuộc sống, cái gì quá cũng không tốt, nên vừa phải sẽ tốt hơn. Đơn giản chúng ta ăn no quá sẽ tức bụng. Chúng ta không thể làm tốt cùng lúc tất cả mọi việc nên phải tách biệt rõ rệt để làm tốt một số việc mà mục tiêu đặt ra. Hiện nay, song song việc đi hát tôi còn chuyên về đào tạo về mảng làm đẹp và rất thành công. Tôi chuyên dạy ở Mỹ, Úc và Canada, đào tạo về phun xăm chân mày. Tôi cũng có phát triển một chuỗi tiệm trà sữa. Thời gian đã không đủ, tôi lại có 3 cậu con trai. Theo thời gian các bé mỗi ngày mỗi lớn, tôi muốn sự trưởng thành và phát triển của con luôn gắn liền với tôi, tôi không muốn tôi quá bận để có thể làm được điều đó.

Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ thích sinh con và sẽ sinh thêm con thứ tư - Ảnh 1
Đang ở thời kì đỉnh cao sự nghiệp, Kiwi Ngô Mai Trang dần rút khỏi showbiz và chuyên tâm cho hoạt động kinh doanh.

Khi quyết định lui về phía sau, rời bỏ sự tiếng của một ngôi sao, phải chăng do hào quang không đủ níu kéo chị?

Tôi muốn tôi là người phụ nữ làm được tất cả mọi thứ. Mọi người hay nói bởi vì chúng ta có điều kiện kinh tế, thuê người này người kia. Tôi chưa bao giờ để ông xã tôi phải ăn sáng ở ngoài, toàn tôi nấu. Đi ăn sáng ngoài chẳng qua vợ chồng thích món này món kia thôi. Có thể buổi sáng, tôi nấu một nồi nước xương, sáng hôm sau là có một nồi nui sườn…. Đừng đổ lỗi không có thời gian, chẳng qua gia đình đầy đủ khiến mình làm những việc đó hay không. Về công việc cũng vậy, tôi bố trí một cách khoa học, buổi tối tôi vẫn đi hát bình thường, tôi sắp xếp vì tôi có lịch làm việc hết. Tôi cảm thấy không có vấn đề gì cả.

Mỗi khi gặp mâu thuẫn trong quan điểm với chồng, chị giải quyết như thế nào?

Nói chung vợ chồng làm cùng công ty đã mệt rồi vì nhà tôi hoạt động theo công ty, có những bộ phận riêng. Anh Dương làm về mảng bất động sản, còn tôi làm về mảng làm đẹp. Có những đường hướng tôi hay nói với anh: “Anh ơi, tháng này em cần quảng cáo trên Facebook như thế này, anh giúp em nhé”. Nếu chúng tôi xen vào chuyên môn của nhau mới xảy ra mâu thuẫn. Tức là cả hai đều không xen vào chuyên môn của nhau, anh Dương không thể xen vào tôi làm lông mày như thế nào cũng như tôi không biết gì về bất động sản nên không thể bảo anh ấy phải làm này làm kia. Tôi nghĩ cả hai nên có sự chia sẻ với nhau, ví dụ anh ấy bảo anh ấy đang định làm thế này, tôi sẽ bảo là được. Đối với tôi, nếu làm kinh doanh an toàn sẽ không bao giờ đưa đến thành công lớn, tôi muốn mạo hiểm một chút ví dụ anh ấy làm, tôi luôn khuyến kích.

Cuộc sống vợ chồng nên khuyến khích, động viên nhau sẽ tốt hơn rất nhiều, chính vì thế tôi mới nói “cần và đủ". Không ai tránh khỏi những chuyện trong vợ chồng giống khi yêu nhau được, như tôi và bạn là hai người hoàn toàn khác nhau, nếu về chung một nhà cũng không thể hài lòng với nhau. Tôi và chồng tôi đã sống với nhau 12 năm rồi, ít nhiều gì cũng hiểu với nhau và nên biết điểm mạnh của người ta là gì và điểm yếu là gì. Để thay đổi một con người, tôi nghĩ khó lắm, yêu những khuyết điểm của đối phương để cả hai cùng hài hoà với cuộc sống hiện tại.

Mọi người nghĩ anh Dương nhìn giống người đàn ông dễ thương, tinh tế, chiều vợ, luôn đứng sau ủng hộ công việc kinh doanh của vợ, chị nghĩ sao?

Anh Dương rất tinh tế, lãng mạn. Tôi là người không thích hoa. Khi đi hát mọi người tặng hoa cho tôi, anh ấy là người cắt chân hoa để hoa sống lâu hơn rồi bảo: “Em chẳng yêu hoa chứ gì, vậy để anh làm". Trong cuộc sống, khi có chuyện không vui sẽ nghĩ đến sự dễ thương của đối phương rồi tôi bỏ qua được.

Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ thích sinh con và sẽ sinh thêm con thứ tư - Ảnh 2

Chồng của Kiwi Ngô Mai Trang kinh doanh mảng bất động sản

Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ thích sinh con và sẽ sinh thêm con thứ tư - Ảnh 3
Anh rất yêu thương vợ

Chị là một người đa cảm, đôi khi chị sẽ có những nghi ngờ gì đó như khi chồng đi công tác xa, anh ấy lại là kiểu người bên ngoài hơi hào hoa và tính tình cũng rất dễ chịu, chị có một chút gì hơi lo lắng không?

Chẳng ai có thể giữ được đối phương bên cạnh mình và khi một người đã muốn giấu thì bạn chả bao giờ biết. Thế nên, tôi mới nói về tin tưởng, trong bất cứ cuộc hôn nhân nào cũng đều cần tin tưởng và tha thứ. Không ai nói trước được điều gì trong cuộc sống, ví dụ có những chuyện trong 10 năm, 20 năm, có những va chạm xảy ra, bạn sẽ xem nó ở mức độ nào và tình cảm có đủ lớn để tha thứ hay không. Sau khi tha thứ, bạn vẫn phải tin vì lòng tin nuôi dưỡng hạnh phúc của bạn. Nếu không tin sẽ bị tâm bệnh, nếu cứ nghi ngờ, không biết hôm nay đi với ai, ngày mai đi công tác ở đâu thì không hạnh phúc. Tôi lại là người muốn hạnh phúc nên hầu như mọi người hay nói tôi trẻ và ở tôi luôn toát ra năng lượng tích cực bởi vì tôi suy nghĩ thế. Nếu tôi không tin yêu, tôi sẽ không ở cùng. Tôi nghĩ dù như thế nào lòng tin cũng phải đặt lên hàng đầu, người ta có phạm lỗi không, có bỏ qua hay không nhưng cuối cùng vẫn phải tin.

Có vẻ chị không sính ngoại trong việc dạy con?

Đúng vậy, tôi muốn con tôi phát triển một cách toàn diện. Bé học tiếng Anh tích hợp ở trường công, học đá bóng với các bạn ở Nhật, đi những trại hè, có rất nhiều cái để phát triển. Không phải tôi không sính ngoại mà vì có 3 bé con nên tôi muốn vậy. Mỗi người có một quan điểm khác nhau về giáo dục, tôi muốn làm sao cho con tôi không bị áp lực quá trong sự phát triển.

Thời gian riêng tư nào hai anh chị dành cho nhau?

Rất nhiều, có khi cả hai vừa nói đi là đi liền, vợ chồng tôi hầu như sẽ có những kế hoạch trước là sẽ đi du lịch ở đâu, du lịch ngày bao nhiêu. Ví dụ như tháng 9 chúng tôi sẽ đi Nhật ngắm hoa hay đi Châu Âu… Một năm tôi có những lịch dạy ở Mỹ, Úc, Canada và hầu như những chuyến đi đó tôi có anh Dương đi cùng, đó là những chuyện riêng tư với nhau rồi. Các bộ phim ra rạp hai vợ chồng cũng đi xem chung và thật ra tôi và chồng nói chuyện với nhau suốt ngày, ngày nào trước khi đi ngủ cũng nói chuyện chán chê rồi mới ngủ. Tôi nghĩ khi hai người ở với nhau sự tương tác rất quan trọng vì hiện nay tôi thấy điện thoại cũng là rào cản, nhưng khi tôi nói anh cũng rút kinh nghiệm và tự tôi cũng cảm thấy rút kinh nghiệm. Cứ ngồi lướt Facebook thì sự tương tác giữa người và người sẽ mất đi. Tôi nghĩ trong cuộc sống hôn nhân, sự tương tác rất quan trọng, đâu phải yêu là ở với nhau được mà là tri kỷ, có sự nói chuyện, có sự hiểu nhau mối quan hệ đó mới bền.

Chị có ba đứa con trai, chị và anh có mong muốn có thêm một cô công chúa không?

Tôi sẽ sinh tiếp, gái trai không quan trọng nhưng tôi thích 4 chứ không thích 3. Đi đâu mọi người cũng bảo tam nam, phải sinh tiếp. Tự nhiên người ta nói nhiều nên tôi cũng ảnh hưởng, nghĩ sinh tiếp để khỏi tam nam. Anh không nói gì, chỉ sợ nguy hiểm nhưng tôi nghĩ tôi sẽ đẻ tiếp vì tôi thích.

Cảm ơn Kiwi Ngô Mai Trang về buổi trò chuyện này!

Hạ Linh

Tin liên quan

Saka Trương Tuyền thừa nhận trầm cảm sau ly hôn nhưng gặp lại vẫn làm bạn

Đến hiện tại, Saka Trương Tuyền mới thừa nhận bị trầm cảm sau khi chia tay Khưu Huy Vũ nhưng...

Nghịch lí của Trường Giang: Khi yêu tặng xe hơi cưới về tặng dép tổ ong, tình cảm hay keo...

Đã là bà xã và sinh cho Trường Giang một cô con gái, không lẽ kỉ niệm một năm ngày...

Lộ diện đối thủ nặng kí của Hoàng Thuỳ tại Miss Universe, liệu có cơ hội nào cho nàng hậu...

Lần đầu tiên trong lịch sử đấu trường nhan sắc quốc tế xuất hiện Hoa hậu từng bị tước vương...

3 giấc mơ tưởng sắp PHÁT TÀI nhưng thật ra là XUI XẺO, tiền bạc TIÊU TAN gia chủ nên...

Nếu nằm mơ thấy thấy 3 điềm báo này thì bạn chớ nên mừng. Vì đây không phải là giấc...

Đúng 0 giờ ngày 7/5, Tinh Tú CHIẾU MỆNH 3 tuổi này một bước GIÀU SANG, ‘nằm trên đống vàng’

Tử vi 12 con giáp cho thấy, đúng 0 giờ ngày 7/5 tới đây người thuộc tuổi 3 con giáp...

Con giáp có khả năng ‘ĐÀO TRÚNG MỎ VÀNG’ trong tháng 4 âm lịch, vận số lên hương bất ngờ,...

Chẳng khác gì ‘chuột sa chĩnh gạo’, bao nhiêu may mắn những con giáp này đều ‘hút’ hết vào người....

Đúng 0h ngày 7/5/2021, những tuổi được lọt vào ‘bảng vàng’ của Thần Tài, ‘VÀNG BẠC ĐẦY MÌNH’ làm gì...

Nếu nói về vận may trong hôm nay thì có thể không ai dám qua mặt những con giáp này....

Tin mới nhất

Những sai lầm ‘tai hại’ gây nguy hiểm cho sức khỏe, người Việt hay mắc phải khi 'yêu'

6 giờ trước

Những điều phụ nữ CỰC THÍCH mỗi khi ‘lâm trận’ nhưng rất ngại mở lời với đàn ông

6 giờ trước

3 bước đơn giản trên giường giúp chuyện phòng the trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết

6 giờ trước

Lên kế hoạch bài bản để bỏ vợ thì nhân tình quay ngoắt 180 độ, "cảnh nóng" trong chính nhà...

7 giờ trước

Đàn bà khôn muốn giữ chân đàn ông cả đời không chỉ dùng tình yêu, hãy biết thêm 7 cách...

7 giờ trước

3 điểm chung của người đàn ông tệ hại, phụ nữ có cô đơn đến mấy cũng đừng dại đồng...

13 giờ trước

Từ chuyện nhà Bill Gates: Sao đến tỷ phú cũng ly hôn?

17 giờ trước

Bỏ bạn trai 8 năm lấy chồng giàu, đêm tân hôn tôi ám ảnh cả đời khó quên

19 giờ trước

Chuyển phòng trọ hộ bạn gái, vừa mở tủ quần áo tôi quay người bỏ đi ngay

19 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình