Một đoạn clip vừa được chia sẻ ghi lại cảnh một người phụ nữ lái xe đâm thẳng vào người đàn ông đi xe đạp gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trong clip, có thể thấy vụ tai nạn xảy ra tại một ngã ba. Theo đó, một chiếc Ford Mustang màu đỏ với sọc trắng đã đâm thẳng vào người đàn ông đi xe đạp. Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông bị hất văng lên không trung trước khi rơi xuống đất. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn cố gắng tự đứng dậy và đi một đoạn trước khi tiếp tục ngã.

Kinh hoàng khoảnh khắc người phụ nữ lái ô tô đâm thẳng vào bạn trai  - Ảnh 1
Người phụ nữ lái xe húc văng bạn trai đi xe đạp. Ảnh cắt từ clip

Đoạn video quay năm 2016 nhưng được chia sẻ lại gần đây thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều hốt hoảng không hiểu nguyên nhân tại sao người phụ lái chiếc xe Ford Mustang làm vậy.

Kinh hoàng khoảnh khắc người phụ nữ lái ô tô đâm thẳng vào bạn trai  - Ảnh 2
Người đàn ông bị thương nặng sau sự việc. Ảnh cắt từ clip

Theo Fox 10, sự việc xảy ra tại phía Bắc của thành phố Phoenix, bang Arizona, Mỹ. Người cầm lái chiếc Ford Mustang gây tai nạn là người phụ nữ có tên Lee Wilke (43 tuổi) còn nạn nhân chính là bạn trai cô. Sau khi vụ việc xảy ra được khoảng 30 phút, Wike chủ động gọi cảnh sát khai báo.

Kinh hoàng khoảnh khắc người phụ nữ lái ô tô đâm thẳng vào bạn trai  - Ảnh 3
Nghi phạm Misty Lee Wike

Cô Lee kể đã cãi nhau với bạn trai sau khi phát hiện ra việc anh ta nhiễm HIV mà vẫn quan hệ tình dục với mình. Khi bị chất vấn, anh chàng bạn trai đã cười vào mặt cô. Sau đó, cô Lee đẩy bạn trai và bị anh ta dùng dao găm cắt vào tay.

Clip người phụ nữ lái ô tô đâm thẳng bạn trai 

Trong quá trình thẩm vấn với cảnh sát, cô Lee khẳng định đâm người đàn ông mà không hề nhìn. Do đó, cô không biết mình đã đâm vào ai. Được biết, vụ tông xe khiến nạn nhân gãy xương sống, chấn thương đầu.

Tuy nhiên, những lời giải thích của cô Lee không thuyết phục được tòa án. Vào hôm 10/5 vừa qua, cô Lee đã bị khởi tố vì tội cố tình giết người mức độ 2. Bên cạnh đó, cô còn bị khởi tố vì tội rời khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn nghiêm trọng.