Kinh hoàng khoảnh khắc người phụ nữ bị chồng cũ tẩm xăng đốt trên đường

08/04/2017 18:20

Phunusuckhoe.vn Lợi dụng lúc nạn nhân dừng xe để đổ xăng, người đàn ông đã dùng xăng đốt cháy chiếc xe với ý định thiêu chết vợ cũ, theo Sina.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào buổi chiều ngày 30 tháng 3, họ đã nhìn thấy một người đàn ông đổ xăng xung quanh chiếc xe, rồi dùng lửa đốt khiến chiếc xe cùng người phụ nữ ngồi trong đó bị bốc cháy.

Vào ngày 30 tháng 3, tại Tiêu Sơn, Trung Quốc, một người phụ nữ bị chồng cũ dùng xăng đốt ngay trên đường. Ảnh: Sina

Dù toàn bộ cơ thể đều bị lửa đốt, người phụ nữ vẫn cố phá cửa lao đến chiếc xe phun nước gần đó để dập lửa, nhờ vậy mà cô đã được cứu sống. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến người dân sống trong khu vực Tiêu Sơn (Trung Quốc) hết sức hoảng hốt. Thông tin này cũng khiến dư luận Trung Quốc chấn động suốt nhiều ngày nay.

Ngay sau đó, cảnh sát lập tức có mặt tai hiện trường để xử lý sự việc. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện gần đó để cấp cứu. Theo nguồn tin của Sina, vì vết thương quá nặng nên bệnh nhân đã được chuyển đến bệnh viện Chiết Giang để điều trị. Các bác sĩ cho biết nạn nhân bị bỏng 48% cơ thể, vì hít quá nhiều khói nên phải mổ khí quản mới có thể duy trì sự sống. Hiện tại, nạn nhân đã qua cơn nguy hiểm nhưng vẫn còn hôn mê sâu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã có mặt để dập lửa và đưa người phụ nữ bị chồng cũ dùng xăng đốt trên đường vào bệnh viện. Ảnh: Sina

Gia đình nạn nhân cho biết, thủ phạm gây ra sự việc là chồng cũ của của cô gái. Người này họ Giang, sinh năm 1989, hai người đã có với nhau một cô con gái 5 tuổi đang học tiểu học ở Giang Tây.

Chị gái của nạn nhân cho biết trước khi hai người kết hôn vào năm 2012, người đàn ông họ Giang làm nghề giao hoa sống chung tòa nhà với gia đình. Vì tính tình anh ta rất hiền lành nên được nhiều người quý mến. Sau khi nạn nhân và Giang người kết hôn, người này lái xe tải còn cô vợ làm việc cho một công ty nước ngoài. Vào năm 2016, hai vợ chồng đột nhiên ly hôn khiến hai gia đình đều cảm thấy bất ngờ.

Mặc dù không còn nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nạn nhân vẫn đang hôn mê sâu. Ảnh: Sina

Chú của nạn nhân nói: “Giang tự mua một chiếc xe tải riêng để chạy, còn vợ nó ra ngoài làm việc cho một công ty lớn. Tuy rất siêng năng, nhưng không có nhiều khách thuê nên Giang thường xuyên ở nhà để chăm sóc con gái. Khi đàn ông để phụ nữ ra ngoài làm việc gánh vác gia đình, dĩ nhiên sẽ có tranh cãi. Sau cùng chúng nó quyết định ly hôn”.

Sau khi ly hôn, dù nạn nhân cùng con gái bỏ đi nơi khác để sinh sống thì người này vẫn bám theo họ. Hắn luôn hy vọng hai người có thể quay lại với nhau. Thậm chí Giang còn bán hết tài sản để chuyển đến sinh sống gần vợ con.

Sau nhiều lần bị cự tuyệt, ngày 30 tháng 3 hắn ta đã dùng xăng đốt vợ cũ cùng chiếc xe khi cô dừng lại để đổ xăng. Người thân nạn nhân cho biết thêm, kể từ khi sự việc xảy ra gia đình Giang vẫn chưa xuất hiện lần nào.

Hiện cảnh sát địa phương đang tiếp tục điều tra và truy bắt hung thủ. 

Bệnh huyết trắng ở chị em phụ nữ và cách phòng ngừa
Bệnh huyết trắng là một trong những bệnh phụ khoa có tỉ lệ mắc phải cao nhất ở phái nữ, nhưng rất ít trong số...
XEM TIẾP
Ăn cháo chữa cận thị: Cận không khỏi, mắt càng thêm nheo
Các bậc cha mẹ vì tin vào các loại cháo chữa cận thị mà bắt con ăn cháo khiến mắt con đã cận càng thêm...
XEM TIẾP
Clip người phụ nữ giả vờ mua trái cây để móc túi giữa ban ngày
Mỗi khi khách thanh toán tiền sau khi mua trái cây, người phụ nữ tiến lại gần nhanh tay rút ví của từ trong...
XEM TIẾP