Một đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông cố giết mẹ mình nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng.

Theo đó, trong clip người đàn ông tiến lại, túm tóc, lôi người phụ nữ được cho là mẹ ra khỏi giường rồi vòng qua một mảnh vải qua mặt và cổ bà. Người phụ nữ lớn tuổi chỉ kịp ú ớ vài tiếng rồi bắt đầu cảm thấy ngạt thở bởi mảnh vải càng lúc càng siết chặt.

Kinh hoàng clip người đàn ông cố giết mẹ trước mặt con gái - Ảnh 1
Người đàn ông cố gắng siết cổ mẹ cho đến chết. Ảnh cắt từ clip

Dùng hết sức lực còn lại để cố thoát ra, người mẹ giãy giụa trong nỗi tuyệt vọng trong khi khuôn mặt con trai hầu như không có cảm xúc. Đáng nói, toàn bộ hành vi này đều xảy ra trước mắt cô con gái nhỏ của người đàn ông.

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều phẫn nộ về hành vi quái ác, dã man của người đàn ông gây ra với chính mẹ đẻ của mình.

Kinh hoàng clip người đàn ông cố giết mẹ trước mặt con gái - Ảnh 2
Hành động của người đàn ông khiến cư dân mạng phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Theo Dailymail, sự việc xảy ra tại một ngôi làng thuộc vùng ngoại ô Andheri, thành phố Mumbai, Ấn Độ. Người đàn ông tàn ác tên Surendra Vaidya đã cố giết người mẹ 80 tuổi của mình.

Ngày hôm đó, sau khi uống rượu với bạn bè, Surendra Vaidya trở về nhà nằm nghỉ trong phòng. Tại đây, hắn nghe thấy tiếng ho của bà Mayawati - người mẹ 80 tuổi phát ra từ phòng bên. Nỗi khó chịu trong lòng Surendra Vaidya lại dâng lên. Lúc này, kế hoạch giết mẹ lóe lên trong đầu y. Ngay sau đó, người này cố siết cổ mẹ cho chết.

Sự việc may mắn được một người hàng xóm thấy được liền vội xông vào cứu cụ bà đồng thời tri hô người tới giúp. Bà Mayawati được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng tới tính mạng.

Surendra Vaidya ngay lập tức bị bắt giữ. Từ đây, bộ mặt thật của "nghịch tử" mới được đưa ra ánh sáng. Thực chất, Surendra Vaidya đã hành hạ mẹ mình trong nhiều năm, từ khi bà ốm liệt giường. Theo cáo trạng, bà Mayawati cho biết mình thường xuyên bị con trai mắng chửi, bỏ đói và luôn muốn bà "chết đi cho rồi".

Theo kế hoạch của y, vì mẹ mình đã 80 tuổi nên việc bà ra đi vì tuổi già không có gì là khó hiểu và sẽ không ai nghi ngờ hắn. Lúc này, Surendra sẽ nhanh chóng tiến hành các thủ tục mai táng cho cụ và bí mật sẽ bị chôn vùi mãi mãi.

Clip con trai cố giết mẹ già gây sốc