Một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị các bạn đẩy từ độ cao 18 mét xuống thác nước khi chưa sẵn sàng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trong clip, cô gái 16 tuổi do sợ hãi nên đã liên tục nói "không" , kèm theo đó là ý định muốn quay trở vào bên trong cầu. Tuy nhiên, phớt lờ lời nói của cô gái, một bạn nữ trong nhóm đã bất ngờ đưa tay đẩy cô gái xuống từ cây cầu có độ cao hơn 18 mét so với mực nước sông.

Kinh hoàng clip cô gái bị bạn đẩy xuống thác nước bị gãy xương sườn, tổn thương phổi - Ảnh 1
Cô gái bị bạn mình bất ngờ đẩy xuống nước. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi sự việc này được đăng tải trên mạng, rất nhiều cư dân mạng đã có lời chỉ trích gay gắt với hành vi của người bạn gái kia. Ai cũng đều tỏ ra bức xúc và khá giận dữ sau khi xem xong đoạn clip, bởi nếu không may mắn, cô gái 16 tuổi có thể đã bỏ mạng vì sự đùa dai của cô bạn cùng nhóm.

Kinh hoàng clip cô gái bị bạn đẩy xuống thác nước bị gãy xương sườn, tổn thương phổi - Ảnh 2
Cô gái 16 tuổi do sợ hãi nên đã liên tục nói "không" nhưng vẫn bị xô xuống nước. Ảnh cắt từ clip

"Hành động này có thể coi là phạm tội, nó có thể lấy đi sinh mạng một con người đấy. Tôi nghĩ bạn gái kia thực sự phải chịu trách nhiệm", "Nên bỏ tù người đẩy ngã cô bé", người dùng mạng để lại nhiều bình luận gay gắt.

Kinh hoàng clip cô gái bị bạn đẩy xuống thác nước bị gãy xương sườn, tổn thương phổi - Ảnh 3
Hậu quả của hành vi thiếu suy nghĩ kia chính là cô gái 16 tuổi phải nhập viện với nhiều chấn thương nghiêm trọng

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra ngày 7/8 tại thác Moulton thượng nguồn sông Lewis, thị trấn Yacolt, Washington, Mỹ. Theo đó, do tiếp nước đột ngột trong tư thế không chuẩn bị sẵn, cô gái 16 tuổi gãy xương sườn, tổn thương phổi, cơ thể trầy trụa đau đớn và sẽ mất thời gian dài để hồi phục.

Clip cô gái bị bạn đẩy xuống thác nước bị gãy xương sườn, tổn thương phổi

Hiện tại, cô nữ sinh bị đẩy ngã vẫn đang phải nằm điều trị trong bệnh viện. Mẹ của cô gái rất bức xúc và yêu cầu người bạn đã đưa tay đẩy con mình tới làm việc với cảnh sát sau khi suýt giết chết con gái của bà.