Một đoạn clip ghi lại cảnh bé trai mắc kẹt lúc chơi trò đu quay gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip, khi chơi trò chơi đu quay khổng lồ ở độ cao gần 40 mét, cậu bé 5 tuổi bất ngờ trượt chân khỏi cabin. Sự việc khiến cậu bé gần như lơ lửng trên không trung và mắc kẹt đầu ở 2 thanh sắt.

Clip bé trai 5 tuổi lơ lửng trên không trung khi chơi đu quay
Cậu bé bị trượt ngã và lơ lửng trên không trung. Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến bé trai bị treo lơ lửng, nhiều người gào thét lo lắng. Cuối cùng, đội ngũ nhân viên của trò chơi mặt đất quyết định cho đu quay quay ngược lại, đưa cậu bé trở về an toàn bên mẹ.

Clip bé trai 5 tuổi lơ lửng trên không trung khi chơi đu quay
Cuối cùng cậu bé 5 tuổi cũng được giải cứu an toàn. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi chia sẻ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều kinh hãi trước khoảnh khắc bé trai bị lơ lửng trên không trung và phở phào nhẹ nhõm khi cậu bé được giải cứu an toàn.

Clip bé trai 5 tuổi lơ lửng trên không trung khi chơi đu quay

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra ở công viên giải trí Ngọc Hoàng, thành phố Thái Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Cậu bé Tiểu Lương (5 tuổi) sau đó được đưa vào bệnh viện và may mắn bé chỉ bị trầy ở cổ.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, Tiểu Lương nằng nặc đòi người mẹ họ Lưu cho chơi trò đu quay khổng lồ. Chị Lưu nghĩ rằng nếu chơi cùng con sẽ tốn thêm 30 NDT (khoảng 100 nghìn đồng), người mẹ trẻ quyết định tiết kiệm tiền nên để con trai chơi một mình. Chị Lưu vô cùng ân hận vì tiếc tiền mà con trai suýt mất mạng.

Hiện tại, cảnh sát thành phố Thái Châu đã chỉ đạo tạm ngưng hoạt động trò đu quay khổng lồ để phục vụ điều tra cũng như tiến hành kiểm tra độ an toàn của trò chơi này.