Một đoạn video ghi lại khoảnh khắc bé gái bị gập người khi đang chơi xích đu gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip, trong lúc người mẹ rời đi mua sắm, bé gái chơi xích đu cùng những người bạn khác ở siêu thị.

Bé gái chơi xích đu ngã gập người trong siêu thị. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, cô bé được nhìn thấy là đang chơi ở một đầu xích đu thì bất ngờ bị ngã sấp. Thời điểm trên, hai tay bé gái vẫn bám chặt vào chiếc cầu treo đang đu đưa . Theo nhịp, chiếc xích đu tiếp tục di chuyển làm bé gái bị đẩy đến gập ngược người.

Mẹ cô bé đang mải mua sắm và không hề hay biết tai nạn xảy ra với con gái. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được rất nhiều ý kiến của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều kinh hãi trước hình ảnh em bé bị gập người trên xích đu. Bên cạnh đó, một số người chỉ trích bà mẹ đã bất cẩn mải đi mua sắm bỏ con tự chơi nên mới xảy ra sự cố.

Clip bé gái bị tai nạn gập người trong khi mẹ đang mua sắm

Theo Eastday, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra hôm 18/8 tại khu vui chơi của một khu trung tâm thương mại tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Thời điểm đó, người mẹ vẫn đang mải mua sắm mà không hay biết gì đến sự việc. Cho đến khi đứa bé được đưa đi cấp cứu, nhân viên khu vui chơi thông báo tin dữ thì người mẹ mới hốt hoảng chạy vào bệnh viện. Được biết, đứa bé bị gãy xương nhưng đã may mắn thoát khỏi tình trạng nguy hiểm và đang ở lại bệnh viện để được theo dõi thêm.

Hiện tại, khu vui chơi ở trung tâm thương mại đã tháo dỡ trò chơi nguy hiểm kia. Họ cũng cho biết sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường cho gia đình nạn nhân.