Mới đây, trang The Sun đưa tin về việc cảnh sát Ukraine đã bắt giữ một người đàn ông vì hành vi xâm hại con gái 8 tháng tuổi của mình và chụp ảnh để bán cho trang web đen.

Người cha vô nhân tính này năm nay 27 tuổi, đến từ thị trấn Berdychiv, thuộc khu vực Zhytomyr Oblast, phía bắc Ukraine. Người đàn ông này đã hãm hiếp cô con gái mới 8 tháng tuổi và chụp lại hình ảnh bán cho một trang web đen ở Úc. 

Kinh hoàng: Cha xâm hại con gái 8 tháng tuổi rồi chụp ảnh bán ảnh cho web đen - Ảnh 1
Người đàn ông bị bắt ngay tại nhà vào buổi sáng sớm - Ảnh: Internet

Được biết, khi người đàn ông này gửi những hình ảnh không đứng đắn đến một trang web người lớn ở Úc và Nga, cảnh sát tại đây đã bắt đầu chú ý và nhanh chóng thông báo đến cơ quan chức năng tại Ukraine.

Ngay sau khi biết tin, cảnh sát Ukraine đã vào cuộc điểu tra và tiến hành bắt giữ đột ngột khiến nghi phạm không kịp trở tay. Người đàn ông này đã bị bắt ngay tại nhà khi chỉ đang mặc một đồ lót trong lúc cả nhà vẫn còn đang ngủ.

Kinh hoàng: Cha xâm hại con gái 8 tháng tuổi rồi chụp ảnh bán ảnh cho web đen - Ảnh 2
Hình ảnh nghi phạm khi bị bắt giữ - Ảnh: Internet

Mẹ của đứa bé không hề hay biết về chuyện con gái bị chính bố ruột xâm hại mãi cho đến khi cảnh sát ập đến.

Ông Vitaly Chubaevsky, phó giám đốc sở cảnh sát mạng quốc gia Ukraine cho biết: "Người đàn ông đã xâm hại con gái mình khi vợ đi vắng hoặc đang bận làm việc trong vườn".

Sau khi bắt, cảnh sát đã tịch thu điện thoại di động và máy tính của người đàn ông để kiểm tra. Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết: "Trong điện thoại di động của người đàn ông có đầy đủ bằng chứng. Chúng tôi đã tìm thấy nó được giấu trong đống đồ chơi của bé gái".

Kinh hoàng: Cha xâm hại con gái 8 tháng tuổi rồi chụp ảnh bán ảnh cho web đen - Ảnh 3
Người vợ không hề hay biết về hành vi vô nhân tính của chồng - Ảnh: Internet

Theo thông tin từ những tờ báo địa phương, người đàn ông này là một cựu chiến binh, từng bị thương nặng vào năm 2014 khi đang phục vụ tại miền đông Ukraine nên không còn sức lao động. Sự việc bố xâm hại con gái chỉ mới 8 tháng tuổi đã gây chấn động dư luận dữ dội tại Ukraine.

Hiện tại, sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Nếu bị kết án, người đàn ông này sẽ phải đối mặt với ít nhất 15 năm tù vì tội cưỡng hiếp con gái mình.