Vladica Rajkovic, 28 tuổi đã bị buộc tội hãm hiếp và sát hại bé gái 3 tuổi tại một bữa tiệc sinh nhật ở phía đông Serbia vào hồi tháng 7/2016.
Vladica Rajkovic thừa nhận mình đã dụ dỗ cô bé Angjielina, 3 tuổi tách khỏi bạn bè của em trong một bữa tiệc sinh nhật. Sau đó, hắn ta dụ bé gái đến một bãi rác gần một con sông.

Tại đây, anh ta đã hãm hiếp bé gái bất chấp lời cầu xin và gào thét của cô bé tội nghiệp. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, tên yêu râu xanh còn nhẫn tâm đấm giết cô bé.

Ngày hôm sau cảnh sát đã tìm thấy thi thể của bé gái xấu số. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cô bé bị hãm hiếp tàn bạo trước khi bị giết.

Kinh hoàng bé gái 3 tuổi bị cưỡng bức và sát hại dã man bên bờ sông - Ảnh 1
Bé gái 3 tuổi từng chụp ảnh cùng kẻ sát nhân trước khi bị hãm hại.

Cha của tên ấu dâm đã gọi cho anh ta để hỏi về bé gái 3 tuổi. Vladica Rajkovic đã hét lên trong điện thoại rằng chính anh ta đã giết chết bé gái. Người cha sau đó đã gọi điện báo cho cảnh sát.

Trong một bức ảnh được công bố bởi cơ quan truyền thông địa phương, trước khi sát hại nạn nhân, Rajkovic đã chụp ảnh cùng với nhiều trẻ em có mặt trong bữa tiệc, đặc biệt là trong ảnh này có cả nạn nhân Angjelina.

Tại cơ quan điều tra, Rajkovic khai nhận rằng hắn đã thuyết phục nạn nhân đi ra ngoài bằng cách hứa sẽ đưa cô bé đến chơi ở dòng sông gần đó. Sau khi dụ dỗ cô bé thành công, hắn đã liên tục hãm hiếp nạn nhân, thậm chí còn tát liên tiếp vào mặt cô bé để ngăn cho em không khóc trong suốt cuộc tấn công.

Kinh hoàng hơn, cô bé Angjielina không phải là nạn nhân duy nhất của tên yêu râu xanh. Hắn ta thừa nhận rằng đã cưỡng bức và giết chết bà Dragana Stankovic, 47 tuổi, hàng xóm của anh ta cách đây một tháng. Anh ta cho biết thi thể của nạn nhân đã bị anh ta ném xuống sông Timok, chạy dọc biên giới Serbia.

Vào ngày 21/2 vừa qua, phiên tòa xét xử vụ án đã diễn ra. Nhiều khả năng Rajkovic sẽ bị xử phạt ít nhất 40 năm tù giam. Phiên tòa dự kiến sẽ kéo dài 2-3 ngày trước khi quyết định bản án dành cho tên yêu râu xanh.

Kinh hoàng bé gái 3 tuổi bị cưỡng bức và sát hại dã man bên bờ sông - Ảnh 2
Tên yêu râu xanh cũng thừa nhận mình từng giết hàng xóm 1 tháng trước đây.