Phụ Nữ Sức Khỏe

Kinh hãi nghe âm mưu của bạn trai với sếp ngay sau đêm ân ái mặn nồng

Đêm Noel, trong khách sạn lãng mạn ở Sapa, cô cuồng nhiệt trong vòng tay Quân. Đến lúc này cô mới đồng ý trao lần đầu tiên cho bạch mã hoàng tử của cô.

Linh 25 tuổi, xinh đẹp, sắc sảo và là tiểu thư nhà giàu. Khi cô bước vào công ty, bao nhiêu anh chàng chưa vợ lẫn có vợ đều thể hiện ánh mắt thèm khát. Ông giám đốc gần 50 tuổi cũng thể hiện rõ sự ngưỡng mộ trước sắc đẹp của cô. Ông ta luôn dành cho cô những ưu ái và lời khen trong công việc. Nhưng tất nhiên, không bao giờ cô quan tâm đến đàn ông đã có vợ.

Cô luôn biết ưu điểm của mình, nên đặt ra tiêu chuẩn chọn người yêu rất cao: đẹp trai, nhà giàu, thạc sỹ nước ngoài, lương trên 30 triệu.

Nhanh chóng, Linh rơi vào lưới tình của Quân. Bỏ qua ánh mắt ghen ghét và thất vọng của các ứng cử viên đã bị loại, Quân đưa đón cô bằng chiếc xe sang. Cuối tuần cô đi chơi cùng anh ta ở các tụ điểm sang chảnh, ăn nhà hàng cao cấp. Sau ba tháng thì Linh gật đầu làm bạn gái của Quân.

Kinh hãi nghe âm mưu của bạn trai với sếp ngay sau đêm ân ái mặn nồng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Đêm Noel, trong khách sạn lãng mạn ở Sapa, cô cuồng nhiệt trong vòng tay Quân. Đến lúc này cô mới đồng ý trao lần đầu tiên cho bạch mã hoàng tử của cô. Quân ở tuổi 30 đầy kinh nghiệm đã làm cô ngây ngất.

Nắng chói mắt Linh mới tỉnh dậy, sờ tay sang bên cạnh không thấy Quân đâu. Linh thấy khát nước nên ra phòng bếp tìm nước uống."Không hiểu Quân đi đâu. Chắc anh cố tình để cô ngủ muộn sau một đêm mệt nhoài", Linh cười thầm vì sự tinh tế của người yêu. Bỗng cô nghe tiếng thì thầm ngoài ban công.

"Cô ta còn trinh, ngon lành lắm, vòng nào ra vòng đấy. Ôi em khiến cô ta quên hết đời ấy chứ! Nó tinh vi thế nhưng cũng sẽ hư hỏng vì em. Sếp yên tâm, xe Audi của sếp được việc quá. Em hưởng xong sẽ có ngày em dâng sếp. Em đưa vào đời rồi đến lúc sếp dang tay ra lại bấu víu vội thôi. Sếp chỉ cần chi thêm ít tiền là đủ để nó làm bồ nhí".

Kinh hãi nghe âm mưu của bạn trai với sếp ngay sau đêm ân ái mặn nồng - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Cô sợ hắn dám làm những thứ trả thù nếu biết cô nghe được câu chuyện. May mà đêm qua hắn chưa ghi lại đêm xuân của hai người vì điện thoại hết pin. Nếu không thì, nghĩ đến mà cô không dám thở nữa. Ngoài kia Quân vẫn thao thao bất tuyệt kèm theo tiếng cười khẽ mà khả ố vô cùng.

Cô ê chề lao về phòng lấy đồ rồi bỏ chạy, cô không muốn nhìn mặt kẻ mà cô nghĩ là người yêu tuyệt vời thêm lần nào nữa. Cô sẽ nghỉ việc, ra đi khỏi vùng đất của những kẻ bệnh hoạn.

Kinh hãi nghe âm mưu của bạn trai với sếp ngay sau đêm ân ái mặn nồng - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Giá như năm xưa cô đừng cười nói ngọt ngào để hưởng lợi ích từ lão giám đốc già. Giá như cô không thử hẹn hò với hết chàng này đến chàng khác trong công ty. Giá như cô bình tĩnh hơn khi gặp Quân. Giá như cô đòi đến xem nhà trước khi đồng ý trao thân. Giá như...

Theo Dân Việt

Tin liên quan

Chồng bị tai nạn mới hay sự thật kinh khủng được giấu giếm suốt bảy năm qua

Tôi nhiều lần gặp Huyền và cũng rất quý bạn chồng vì cô ấy cởi mở, vui vẻ. Không có...

Phụ nữ hãy chấp nhận đi, đàn ông không vô tâm, chẳng qua là đã hết yêu

Tất cả đàn ông trên thế giới này vốn dĩ chẳng hề vô tâm như chị em thường nghĩ. Chẳng...

Tôi sinh con với người khác để trả thù người chồng ngoại tình

Tưởng tượng cảnh chồng nuôi con người khác mà không biết gì là tôi hả hê. Rồi nghĩ tới các...

Đời đàn bà, dù có tin chồng đến mấy cũng đừng dại nghỉ việc ở nhà, ngửa tay xin tiền

Là đàn bà, đừng bao giờ dại dột tin vào câu nói “ở nhà anh nuôi” mà chấp nhận kiếp...

Đây chính là lý do tại sao chị em không nên mặc quần lót màu đen!

Nhiều chuyên gia cho rằng, phụ nữ không nên lựa chọn mặc quần lót màu đen bởi những tác hại...

Tâm sự mẹ gửi con gái: Đừng yếu lòng tha thứ cho người làm con đau đến hai lần!

Nếu người đàn ông đó làm con khóc, hãy về nhà với mẹ, đừng chịu đựng, cũng đừng tạo cơ...

Bật mí gu đàn ông của phụ nữ qua từng độ tuổi

Gu đàn ông của phụ nữ ở mỗi độ tuổi là khác nhau, nên dễ hiểu tại sao không phải...

Tin mới nhất