Một đoạn clip vừa được chia sẻ mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, người đàn ông được nhìn thấy bước xuống các bậc thang trong khi những con cá sấu đói đang ngoi lên mặt nước chờ đợi được cho ăn.

Trong clip, người đàn ông tóm lấy sợi dây thừng để đu qua bể cá sấu. Nhưng dây thừng bỗng dưng bị đứt và ông này rơi thẳng xuống bể.

Kinh hãi khoảnh khắc người đàn ông rơi xuống bể đầy cá sấu đói  - Ảnh 1
Người đàn ông rơi xuống bể cá sấu. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi chia sẻ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều kinh hãi trước khoảnh khắc người đàn ông bị rơi xuống bể cá sấu và mong rằng người này không bị thương sau sự việc.

Khoảnh khắc người đàn ông rơi xuống bể đầy cá sấu đói

Theo Daily Mail, sự việc được ghi lại ở Orlando, bang Florida, Mỹ. Người đàn ông Michael Womer bị rơi xuống bể cá sấu khi chuẩn bị cho chúng ăn. Hiện tình trạng thương tích của ông Wamer vẫn chưa xác định.

Được biết, ông Wamer còn được gọi là "Gator Crusader", có sở thích trình diễn những màn mạo hiểm với cá sấu.

Kinh hãi khoảnh khắc người đàn ông rơi xuống bể đầy cá sấu đói  - Ảnh 2
Micheal Womer được gọi là nghệ nhân cá sấu

Ông từng chia sẻ: "Tôi thích đu dây thừng qua những con cá sấu như Indiana Jones ngoài đời thực hay trong game Pitfall. Tôi yêu cấ sấu hơn cả người lớn yêu con của họ. Tôi minh họa cho mọi người trên thế giới xem những màn trình diễn mạo hiểm và mang tính giáo dục, chia sẻ tình yêu của tôi với cá sấu và việc bảo tồn loài này", ông Wamer nói.