Sau thời gian dài nghỉ ngơi để sinh con gái, Kim Tae Hee đã chính thức trở lại với lịch trình mới. Tuy nhiên, vì vẫn đang trong thời gian chăm con nhỏ nên người đẹp hạn chế việc nhận quá nhiều hợp đồng.

Hiện tại, các lịch trình của Kim Tae Hee chủ yếu vẫn là quay quảng cáo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kim Tae Hee chính thức gửi lời chào cho fan hâm mộ kèm theo hai tấm ảnh "tự sướng" do chính cô chụp.

Người đẹp nhắn nhủ: "Thời gian qua mọi người vẫn khỏe cả chứ. Lâu lắm rồi mới đi quay quảng cáo, ngày hôm nay đáng lý ra thích hợp để ra ngoài thì đột nhiên trời lại trở lạnh. Những lúc thế này mọi người nên chú ý, cẩn thận kẻo bị cảm đấy. Mình đang nỗ lực để sớm gặp lại mọi người trong một tác phẩm tốt đây, cho đến lúc đó, tất cả chúng ta phải luôn luôn cố gắng khỏe mạnh, hạnh phúc nha".

Kim Tae Hee lần đầu khoe ảnh cận mặt, gửi tâm thư cho fan hâm mộ sau khi sinh con gái - Ảnh 1Kim Tae Hee lần đầu khoe ảnh cận mặt, gửi tâm thư cho fan hâm mộ sau khi sinh con gái - Ảnh 2

Kim Tae Hee và Bi Rain chính thức chào đón con gái đầu lòng vào tháng 10/2017. Ngay sau khi vợ lâm bồn, Bi Rain đã khoe hình ảnh đôi tất đại diện cho con gái mình lên Instagram, thông báo tin mừng với công chúng kèm lời nhắn nhủ đầy yêu thương: "Xin cảm ơn... Cháu nó là một cô công chúa xinh đẹp. Chúng tôi sẽ nuôi nấng bé thật tốt để bé có thể trở thành một người có ích cho đời".

Sau thời gian ngắn nghỉ sinh, Kim Tae Hee đã trở lại với lịch trình bận rộn. Mặc dù mới sinh con nhưng Kim Tae Hee đã nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn của mình. Rất nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc của "bà mẹ một con" Kim Tae Hee.