Kim Lý - Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về Kim Lý trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe
Khoe ảnh thay đổi diện mạo với kiểu tóc mới trên trang cá nhân, nam diễn viên Kim Lý bất ngờ bị dân mạng chê bai kém sắc hơn trước.
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà hạnh phúc chia sẻ món quà cực đáng yêu nhận được từ con trai Subeo trong dịp sinh nhật.
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà trải lòng về cuộc sống khi mừng sinh nhật tuổi 35. Theo cô, đây là giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời khi đã bước qua nhiều sóng gió. ...
Dù chưa làm đám cưới nhưng có thể thấy, gia đình Kim Lý và bố mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà có mối quan hệ vô cùng thân thiết và gắn bó.
"Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, nhìn hai gương mặt này rất hợp duyên phu thê. Hai bạn này mà sinh con thì con của họ sẽ đẹp chấn động showbiz", Thúy Nga khẳng ...
Giữa ồn ào tình cảm rạn nứt, Hà Hồ và Kim Lý càng thể hiện sự khắng khít khi cùng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến mẹ nữ ca sĩ trên trang cá nhân.
Vướng tin đồn rạn nứt tình cảm với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Kim Lý chẳng cần lên tiếng giải thích vẫn chứng minh cả hai đang yêu đương thắm thiết.
Mới đây fan hâm mộ không khỏi lo lắng khi chứng kiến rất nhiều bằng chứng cho thấy Hà Hồ và Kim Lý đang có dấu hiệu rạn nứt.
Sau những cuộc chia tay gây nhiễu loạn showbiz Việt, thì các cặp sao này chứng minh tình yêu vững bền của mình. Đám cưới có vẻ như đang đến rất gần vớ ...
Dù đã trải qua nhiều mối tinh nhưng duy nhất khi yêu Kim Lý, Hà Hồ mới không bị chịu điều tiếng oan khuất hay tin đồn không hay về mình.
Ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm, những hình ảnh cực mùi mẫn mới đây của Hà Hồ và Kim Lý trên máy bay khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.