Thời gian qua, trên mạng xã hội bàn tán xôn xao về nghi án tình cảm giữa Kiều Minh TuấnAn Nguy. Cả hai được cho là nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Trước sự tò mò của cộng đồng mạng, cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn vào ngày 12/9.

Tuy nhiên, chỉ sau đó một ngày An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã nắm tay nhau đi xác nhận tình cảm với báo chí. Xuất hiện trong một clip phỏng vấn, nữ diễn viên nhiều lần bật khóc tâm sự rằng không thể điều khiển cảm xúc của mình. Chính vì nhận thức được mối quan hệ sai trái với Kiều Minh Tuấn, An Nguy đã quay trở lại Mỹ một tháng nhưng lý trí vẫn không thắng nổi con tim.

Về phía Kiều Minh Tuấn, anh cũng thẳng thắn thừa nhận có tình cảm với An Nguy. Nam diễn viên nhận lỗi vì để bạn diễn lún sâu vào mối quan hệ do chính mình tạo dựng. Dù biết rõ sẽ bị "ném đá" nhưng An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã quyết định đối mặt để sống thật với cảm xúc của mình.

Kiều Minh Tuấn công khai thừa nhận yêu An Nguy, khán giả nổi giận
Sau nhiều ồn ào, cuối cùng An Nguy và Kiều Minh Tuấn cũng thừa nhận 'phim giả tình thật' - Ảnh: Internet

Ngay khi thông tin này được truyền đi, rất đông cư dân mạng đã vô cùng giận dữ. Hàng ngàn khán giả đã tìm vào tận trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn để "ném đá". Không ít người cho rằng, Kiều Minh Tuấn là người đàn ông bạc tình bạc nghĩa khi phản bội lại lời hứa với Cát Phượng.

Trước đây, nam diễn viên từng thề thốt trên sóng truyền hình rằng sẽ đút cháo và rửa chân cho Cát Phượng khi già. Anh cũng khẳng định, nếu Cát Phượng chết đi sẽ xây mồ yên mả đẹp, cưới vợ cho cu Bom rồi mới nghĩ đến hạnh phúc riêng. Tuy nhiên, giờ đây khi chặng đường phía trước còn rất dài thì Kiều Minh Tuấn đã thay lòng khiến cư dân mạng khắp nơi đều không khỏi tức giận.

Kiều Minh Tuấn công khai thừa nhận yêu An Nguy, khán giả nổi giận
Kiều Minh Tuấn thừa nhận bản thân là người có lỗi nhiều nhất khi để bạn diễn lún sâu vào mối tình sai trái - Ảnh: Internet
Kiều Minh Tuấn công khai thừa nhận yêu An Nguy, khán giả nổi giận
Thời gian qua, Kiều Minh Tuấn và An Nguy nhiều lần công khai chăm sóc nhau giữa chốn đông người - Ảnh: Internet
Kiều Minh Tuấn công khai thừa nhận yêu An Nguy, khán giả nổi giận
Kiều Minh Tuấn công khai thừa nhận yêu An Nguy, khán giả nổi giận
Cư dân mạng phẫn nộ khi Kiều Minh Tuấn thừa nhận yêu An Nguy - Ảnh: FBNV

Hiện tại, chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng có thể thấy việc An Nguy và Kiều Minh Tuấn công khai tình cảm vào thời điểm này là một việc làm hết sức sai lầm. Nhiều người nhận định, nếu họ yêu nhau thật lòng thì sẽ vấp phải sự nổi giận của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nếu đây chỉ là chiêu PR phim thì ba người trong cuộc đã đùa giỡn quá trớn với tình cảm của mình. 

Clip An Nguy và Kiều Minh Tuấn thừa nhận có tình cảm với nhau