Quá cầu toàn

Đàn ông theo đuổi sự hoàn mỹ hoàn toàn không có gì xấu. Bạn yêu họ cũng là điều dễ hiểu vì họ luôn mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho bạn. Dù vậy, sự cầu toàn này dần đòi hỏi ở bạn quá nhiều thì nên suy xét lại. Vì nếu đàn ông cầu toàn thái quá sẽ dần trở nên khó tính một cách xét nét với người phụ nữ của họ. Lúc này dù là những điều nhỏ nhặt bạn mắc phải cũng sẽ trở thành sai sót cực lớn với họ. Từ đây, bạn sẽ dần cảm thấy mệt mỏi và khổ sở với sự soi xét của họ. Đàn ông thế này sẽ dần giết chết tình yêu và hạnh phúc của bạn.

Kiểu đàn ông cứ nghĩ là ‘cực phẩm’, hóa ra lại là mối hiểm họa tiềm tàng, phụ nữ phải cẩn thận! - Ảnh 1
Bạn sẽ dần cảm thấy mệt mỏi và khổ sở với sự soi xét của họ - Ảnh minh họa: Internet

Coi trọng bản thân quá mức

Đàn ông biết giữ gìn bản ngã của mình, tự hào vì bản thân là điều cần có. Nhưng đừng nhầm lẫn giữa coi trọng bản thân và ích kỉ. Anh ta sẽ chỉ nghĩ đến mình, bạn sẽ trở thành thứ yếu trong cuộc đời họ. Liệu bạn có thể hạnh phúc khi ở bên một người chẳng màng lo lắng cho bạn mà chỉ nghĩ đến bản thân họ? Nếu không hãy chấm dứt với anh ta vì rõ ràng đây sẽ trở thành mối hiểm họa cho hạnh phúc của bạn sau này.

Luôn rất ga lăng

Với đàn ông, sự thân thiện và ga lăng là cần thiết. Nhưng với người phụ nữ nào họ cũng tỏ ra như thế thì rất dễ thu hút phụ nữ. Cũng nên hiểu, không phải người đàn ông nào cũng dễ dàng ga lăng với người phụ nữ khác. Vì chưa biết được liệu anh ta có âm mưu gì khác không?

Quá nghe lời và gần gũi với mẹ

Đàn ông nghe lời mẹ, thân thiết với mẹ nhiều khi khiến phụ nữ rất an tâm. Vì ai cũng có suy nghĩ nếu đàn ông tốt với mẹ sẽ trở thành người chồng thương vợ. Nhưng hãy suy xét thêm nhé. Kiểu đàn ông thế này sẽ luôn để mẹ quyết định những vấn đề trong cuộc sống của mình. Nếu bạn sống với một người mẹ chồng can thiệp quá nhiều vào đời sống vợ chồng bạn, thậm chí quyết định cuộc đời bạn thì sẽ thế nào? Rõ ràng sẽ là bế tắc.

Chuyện gì cũng hỏi ý bạn

Có thể ban đầu bạn sẽ thấy an lòng vì người đàn ông thế này tôn trọng ý kiến của bạn. Nhưng nếu việc này cứ tiếp diễn, anh ấy hỏi bạn mọi điều, từ chuyện nhỏ đến lớn thì thật không hay. Đây là dấu hiệu của mẫu đàn ông thích dựa dẫm vào người khác và không có trách nhiệm với chính mình. Nếu bạn lấy anh chàng này thì cả đời bạn cứ phải nhức đầu lo toan cho anh ta không dứt, mệt mỏi lắm!

Kiểu đàn ông cứ nghĩ là ‘cực phẩm’, hóa ra lại là mối hiểm họa tiềm tàng, phụ nữ phải cẩn thận! - Ảnh 2
Nếu bạn lấy anh chàng này thì cả đời bạn cứ phải nhức đầu lo toan cho anh ta không dứt, mệt mỏi lắm! - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông có quá khứ quá đau lòng với người phụ nữ khác

Đa phần đàn ông khi kể về người yêu cũ với những câu từ không hay và muốn tìm một người giúp họ thoát khỏi quá khứ, thường là dạng người không thể mang đến hạnh phúc cho bạn.

Người ta khi buông bỏ quá khứ sẽ không còn dùng những lời lẽ không hay khi nói về quá khứ. Nếu anh ta chỉ nói xấu về người cũ thì rõ ràng nỗi đau đã trở thành thù hận. Đương nhiên người đàn ông bị ám ảnh quá nhiều với quá khứ không thể một lòng một dạ yêu thương bạn. Chưa kể, anh ta còn dễ gán ghép những chuyện ở quá khứ lên hiện tại của bạn. Con người chỉ có thể sống hạnh phúc khi quên đi quá khứ. Vì vậy, đàn ông thế này rõ ràng chỉ mang đến mệt mỏi và bất hạnh cho bạn!