Phụ Nữ Sức Khỏe

Kiểu con gái dễ bị các anh liệt vào “danh sách đen” không thèm tán

Đàn ông ấy mà, họ yêu thì yêu thật nhưng nếu bạn gái mà cứ “được nước lấn tới” với những tật xấu không chịu sửa thì sẽ có ngày bị các chàng “next” luôn đấy.

Không phải cứ sinh ra là phái yếu mà các cô nàng nhà ta có quyền nhõng nhẽo, vòi vĩnh ở bạn trai mình mọi thứ rồi mọi lúc mọi nơi đâu nhé. Đàn ông ấy mà, họ yêu thì yêu thật nhưng nếu bạn gái mà cứ “được nước lấn tới” với những tật xấu không chịu sửa thì sẽ có ngày bị các chàng “next” luôn đấy. 

Có người yêu mà luôn miệng than ế

Đã nhắc đi nhắc lại rồi, ngoài kia còn có cả đống thanh niên FA đang mòn mỏi chờ đợi một cuộc tình để được công khái với cả thế giới mà tại sao các nàng lại nỡ lòng nào than ế trong khi mình đang có bồ vậy nhỉ? Như thế là không tôn trọng bạn trai và cũng đang hạ thấp chính mình luôn.


Kiểu con gái dễ bị các anh liệt vào “danh sách đen” không thèm tán - Ảnh 1

Có bồ rồi mà vẫn than “ế” là sao đây? 

Con gái ấy mà, thiếu gì các cô mà cứ anh nào hỏi cũng “em làm gì đã có người yêu, em còn đang sợ ế đây này”, rồi đồng ý bắt chuyện, tán gẫu, thậm chí để cho nó “la liếm” các kiểu từ trang cá nhân để số điện thoại rồi địa chỉ nhà riêng luôn. Đỉnh điểm hơn nữa là có một loại con gái suốt ngày kêu than trên mạng xã hội, toàn đăng status kèm hình ảnh cô đơn đến tột cùng mang tính chất “thả thính” toàn thế giới. Thực sự mà nói, để các chàng “nóng mắt” là sẽ cho một vé về với sự cô đơn trong vòng một nốt nhạc thôi đấy. 

Mặc định đàn ông phải trả tiền 

Tất nhiên, là đàn ông thì gánh nặng cơm áo gạo tiền là khó tránh khỏi những đã lấy nhau đâu, mới chỉ là người yêu thôi mà, các nàng đã cho mình cái quyền “được bao trọn gói” thế là đáng trách lắm đây nhé. 

Kiểu con gái dễ bị các anh liệt vào “danh sách đen” không thèm tán - Ảnh 2
Là đàn ông phải “bao trọn gói” trong cuộc chơi ư? 

Tại sao lúc nào còn trai cũng phải trả tiền trong mọi cuộc hẹn? Ai kiếm tiền cũng vất vả cả mà, có phải “lá đá rụng giữa sân đình” đâu mà đi nhặt về để tiêu. Nếu yêu thương nhau thực sự, các nàng nên chia sẻ gánh nặng này cũng người ấy mới đúng. Và bạn biết không, đàn ông bây giờ rất dễ bị thu hút bởi những cô gái chủ động về tài chính và không so đo tiền bạc với người mình yêu hơn là mấy “mẹ bánh bèo” nhõng nhẽo và hay vòi vĩnh đấy nhé. 

Bất kể ngày lễ nào cũng đòi quà 

Chắc hẳn bạn đã từng nghe kể về những cô nàng chuyên đồi quà và lời chúc vào các ngày lễ rồi nhỉ? Đàn ông ấy mà, họ rất “ngán” với kiểu phụ nữ này, cực kỳ chán ghét luôn! Thôi thì ngày 8/3, 20/10, lễ tình yêu hay sinh nhật phải tặng quà đã đành, đằng này đến Quốc khánh, Giỗ tổ Hùng Vương, thậm chí là ngày thương binh liệt sĩ cũng đòi quà thì thật sự… không thể chấp nhận nổi. 

 Kiểu con gái dễ bị các anh liệt vào “danh sách đen” không thèm tán - Ảnh 3
Sao ngày nào em cũng đòi quà anh thế? 

Có cô nàng còn bày đặt giận dỗi người yêu vì quên không chúc mừng vào ngày lễ hay tặng những món quà mà theo nhận xét của bản thân là “tặng cho có chứ chẳng thành tâm gì”. Đúng là con gái, khó chiều hết sức luôn! Nhưng “con giun xéo lắm cùng quằn” nhé, sẽ chẳng người đàn ông nào chịu được lâu đâu. 

Đứng núi này trông núi nọ 

Biểu hiện rõ nhất ở một cô nàng “đứng núi này trông núi nọ” chính là việc so sánh người yêu mình với một anh chàng nào đó. Thậm chí còn thản nhiên ví von với người yêu cũ của mình nữa cơ! Điển hình là việc mua quà không theo ý nàng, rồi so sánh với cái túi hàng hiệu của con A hay đôi giày xịn sò của con B,… thế có khiến các chàng “sôi máu” không chứ.

Kiểu con gái dễ bị các anh liệt vào “danh sách đen” không thèm tán - Ảnh 4
Đừng so sánh anh với người khác, mệt mỏi lắm! 

Chưa dừng lại ở đó, một bộ phận con gái thời nay còn thường xuyên so sánh người yêu mình với mấy “anh bạn trai quốc dân” về ngoại hình điển trai, học vấn uyên thâm hay gia thế ngầm, rồi sự lãng mạn ga lăng,… khiến người trong cuộc luôn rơi vào trạng thái tâm lý hổ thẹn. Cứ so sánh nữa đi, rồi một ngày người ta biến mất lại ngồi đấy mà khóc tiếng mẹ đẻ nhé!

Đúng là trên đời này, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, và thể loại con gái nào cũng có. Các cô nàng yêu quý của tôi ơi, cánh mày râu cũng như phái đẹp chúng ta vậy, họ luôn đặt ra những tiêu chuẩn riêng để chọn cho mình “một nửa” phù hợp. Vì thế, đừng dại dột mà biến mình thành một trong những kiểu con gái trên đây nhé, các chàng sẽ tránh xa bạn như tránh “dịch bệnh” đấy!

Theo Thùy Liên/Thể thao & Văn hóa

Tin liên quan

Bạn sẽ làm gì trước một quan hệ "vứt không được nhưng giữ cũng chẳng xong"?

Những mối quan hệ không thể gọi thành tên này có thể đem lại cảm giác dễ chịu, nhưng lại...

Đàn ông khi yêu ai cũng TÒ MÒ về những điều nhỏ nhặt này của phụ nữ

Người đàn ông khi yêu ai cũng tò mò về những điều nhỏ nhặt này của phụ nữ, chị em...

4 vùng cấm của đàn bà nếu đàn ông chạm đến chắc chắn sẽ lãnh hậu quả nặng nề

Có câu “đàn ông đừng bao giờ đụng đến giới hạn của đàn bà”, thế nên đây là những điều...

5 khí chất ở phụ nữ để chẳng cần "thả thính" cũng khiến quý ông đổ đứ đừ

Những cô nàng bốc lửa có thể thu hút sự chú ý của đàn ông nhanh chóng. Nhưng khi tính...

Bộ tranh: Sự thật phũ phàng nhưng đúng đừng hỏi về tình yêu ai rồi cũng sẽ đối mặt

Khi chưa yêu hoặc mới bắt đầu một cuộc tình, bạn thường hay mơ mộng và kỳ vọng rất nhiều...

5 câu nói cực thấm, cực chuẩn giúp phụ nữ mạnh mẽ hơn sau những lần vấp ngã

Người phụ nữ mạnh mẽ hơn sau mỗi lần vấp ngã nhờ vào những câu nói thấm tận xương tủy...

Nếu có con gái, tôi sẽ không bao giờ dạy con ba chữ “phải hy sinh”

Thân thể và tâm hồn của một cô gái là do cha mẹ cô ấy trao tặng, là thứ cần...

Tin mới nhất