Kiều Anh
Sau thời gian dài ấp ủ, hôm qua (15/5), diễn viên Kiều Anh đã chính thức mở trung tâm múa dành cho các em nhỏ tại thủ đô. Gần đây khi phim 'Phía trước là bầu trời' gây sốt trở lại, cô được khán giả quan tâm nhiều hơn. Điều đó trở thành động lực để cô làm việc và cống hiến cho nghệ thuật. 
Kiều Anh
Trong ngày khai trương trung tâm múa, Kiều Anh lần đầu khoe con trai nhỏ với mọi người. Cậu bé tên Nam, năm nay 5 tuổi. Nhóc tỳ là trái ngọt trong cuộc tình của cô với bạn trai cũ. 
Kiều Anh
Nữ diễn viên từng tiết lộ cô chia tay bạn trai do cả hai có nhiều mâu thuẫn vào đúng thời điểm cô đang mang bầu. Cô chấp nhận làm mẹ đơn thân bởi không muốn con lớn lên trong một tổ ấm không hạnh phúc.
Kiều Anh
Kiều Anh tự hào bởi suốt 5 năm qua, cô đã nuôi nấng cậu nhóc khôn lớn, khỏe mạnh. Bố đẻ của cậu bé cũng quan tâm, san sẻ việc chăm con cùng cô dù cả hai không còn tình cảm. Cô nói, từ khi làm mẹ, cô sống bao dung hơn với mọi người, đặc biệt là 'người cũ'. 
Kiều Anh
Con trai của Kiều Anh thừa hưởng nhiều điểm giống cả bố lẫn mẹ. Cậu nhóc rất lém lính, hay quậy phá nhưng cũng nghe lời mẹ.
Kiều Anh
Tại sự kiện hôm qua, bé Nam liên tục cười đùa với mọi người. Mỗi khi khách mời của mẹ đến chúc mừng, cậu nhóc lại thẹn thùng ôm chặt chân mẹ.
Kiều Anh
Diễn viên Nguyệt Hằng, một người chị thân thiết trong nghề, đến chia vui với Kiều Anh.
Kiều Anh
Diễn viên Hải Anh cũng chúc cho đồng nghiệp gặt hái được thành công ở lĩnh vực mới. 
Kiều Anh
So với 17 năm trước, Nhung của 'Phía trước là bầu trời' vẫn được mọi người khen trẻ đẹp. Cô cho biết bí quyết để tươi tắn xuất phát từ thói quen chăm chỉ tập múa, yoga hàng ngày của cô. Ngoài ra, cô luôn cố gắng giữ tinh thần luôn vui vẻ, lạc quan dù cuộc sống có nhiều áp lực. Ảnh: Cường Kevin